Top 5 Địa Chỉ In Tem Nhãn Tại Bắc Giang Có Giá Rẻ Nhất

Địa chỉ in tem nhãn tại Bắc Giang giá rẻ nhất

An Thành nhận in tem nhãn tại Bắc Giang giá rẻ với công nghệ in flexo tiên tiến hàng đầu trên thị trường. Cho ra thành phẩm tem nhãn dạng cuộn tiết kiệm chi phí, chất lượng hình in đảm bảo. Công nghệ in phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau: Thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm kỹ thuật, mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng….

in-tem-nhan-tai-bac-giang

Tem nhãn sản phẩm là nơi mà thể hiện các thông tin cơ bản về hàng hóa của doanh nghiệp với khách hàng. Các thông tin này được quy định theo quy định của nhà nước về sản phẩm lưu thông trên thị trường. Bao gồm: tên sản phẩm, tên nhà cung cấp, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, mã sản phẩm, logo thương hiệu…

Lý do cần in nhãn sản phẩm?

Việc in nhãn sản phẩm tại Bắc Giang giúp người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng hàng hóa. Biết được địa điểm sản xuất, thông tin cơ bản về sản phẩm. Tạo được sự thu hút với khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Hiện nay, khi vấn đề hàng thật hàng giả vẫn luôn là nỗi lo cho người tiêu dùng. Thì việc một sản phẩm với bao bì, mã vạch đầy đủ, thông tin chi tiết sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

in-tem-nhan-tai-bac-giang

Tạo thuận lợi cho các sản phẩm được sản xuất, buôn bán tại Bắc Giang. Khách  hàng dễ dàng quảng cáo, bày bán trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, shop bán hàng tại Bắc Giang và tất cả các địa điểm bán hàng tại 63 tỉnh thành khác. Giúp nhiều người tiêu dùng tiếp cận và biết đến sản phẩm của bạn hơn trên thị trường.

Dễ dàng maketing, quảng bá sản phẩm. Tạo điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Một nhãn sản phẩm bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự thu hút đầu tiên. Yếu tố thị giác hết sức quan trọng. Vậy thì hãy tận dụng yếu tố này để in nhãn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí khi in tem nhãn tại Bắc Giang.

==> XEM NGAY: CƠ SỞ SẢN XUẤT TEM NHÃN GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG <==

Các loại tem nhãn sản phẩm trên thị trường

  • Nhãn chính sản phẩm

in-tem-nhan-tai-bac-giang

Khách hàng cần in nhãn chính sản phẩm. Là nhãn được in thông tin chính thức của sản phẩm. Bao gồm logo, tên sản phẩm, nhà sản xuất, thành phần. Đặc điểm của loại nhãn này là được dán ở vị trí trung tâm. Có thể là chính giữa hộp, lọ, bao bì sản phẩm với kích thước to phù hợp. Cần chú ý đây là loại nhãn sản phẩm thu hút hàng đầu với người tiêu dùng. Hãy đảm bảo yếu tố đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất.

  • Tem nhãn phụ

in-tem-nhan-tai-bac-giang-gia-re

Đối với các sản phẩm nước ngoài lưu thông trong thị trường Việt Nam, sản phẩm Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài. Khi in tem nhãn tại Bắc Giang để lưu thông trên thị trường là yếu tố không thể thiếu. Đây là tem nhỏ đi kèm nhãn chính in đơn vị sản xuất và phân phối, thành phần, cách sử dụng… bằng tiếng Việt.

  • Tem bảo hành, tem chống hàng giả

in-nhan-san-pham

Bao gồm các loại: tem bảo hành vỡ giòn, tem bảo hành vỡ dai, tem bảo hành 7 màu. Có chức năng thể hiện tính nguyên vẹn của sản phẩm, thời hạn bảo hành, chống hàng giả, hàng nhái… Có kích thước nhỏ.

==> XEM NGAY: TẤT TẦN TẬT VỀ TEM BẢO HÀNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT<==

Để một sản phẩm đảm bảo tính pháp lý lưu thông trên thị trường. Cần đảm bảo có loại tem nhãn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, để in tem nhãn sản phẩm chất lượng, giá rẻ cần chú ý thêm những thông tin:

Cách in tem nhãn sản phẩm tại Bắc Giang giá rẻ nhất 

Lựa chọn chất liệu in tem nhãn sản phẩm phù hợp

in-tem-nhan-tai-bac-giang

Thông thường hiện nay các hình thức in nhãn sản phẩm cho ra 2 dạng decal in là decal in dạng cuộn và dạng tờ. Các loại decal phổ biến trên thị trường hiện nay: decal giấy, decal trong, decal nhựa PVC, decal bể… Cần căn cứ để lựa chọn loại tem nhãn sản phẩm phù hợp nhất cho in tem nhãn tại Bắc Giang.

Lựa chọn công nghệ in tem nhãn sản phẩm

Hiện nay, công nghệ in tem nhãn sản phẩm dạng cuộn (in flexo) luôn được khách hàng và các chuyên gia in ấn đánh giá cao. Bởi đây là công nghệ in nhãn sản phẩm tiện lợi, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng nhất. Phù hợp với số lượng in nhãn sản phẩm số lượng lớn. Do thành phẩm in kết hợp công nghệ dán nhãn tự động cho chất lượng tốt nhất. Không những thế đây còn là công nghệ in cho chất lượng hình in, màu in tốt nhất. Giúp tiết kiệm chi phí nhân công. 

in-tem-nhan-tai-bac-giang

Hơn 95% khách hàng in tem nhãn tại Bắc Giang do An Thành thực hiện đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng tem nhãn sản phẩm. Bởi An Thành luôn đi đầu thị trường với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhãn sản phẩm. Giới thiệu đến khách hàng công nghệ in flexo dạng cuộn. Cho chất lượng in lên đến 7 màu. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động, An Thành tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường về công nghệ in nhãn sản phẩm. Cung cấp hàng trăm mẫu tem nhãn sản phẩm cho các doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp nhãn sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường.

==> XEM THÊM: TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ IN FLEXO TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY <==

An Thành Cam Kết Với Khách Hàng: 

  • Xưởng sản xuất quy mô lớn, nhận in số lượng lớn với thời gian nhanh nhất. Nhận in sản phẩm lấy ngay, in tem nhãn tại Bắc Giang với nhiều loại, chất liệu khác nhau.
  • Không qua trung gian, tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 30% so với giá thành trên thị trường.
  • Giao hàng tận nơi, bảo hành sản phẩm
  • Bảo hành sản phẩm, in thử nghiệm tem nhãn tại Bắc Giang miễn phí cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự giải đáp tốt nhất!

VPĐD           : P1107 – CT2 Nam Xa La – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội

HOTLINE   : 0904 117 685 (Mr Phong)  or  0981 061 363 (Ms Thảo)