In tem nhãn sản phẩm

Dịch vụ in tem nhãn mác sản phẩm cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội

Theo số liệu thống kê nghiên cứu thị trường, hơn 85% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm, hàng hóa (chưa sử dụng trước đó) là do nhãn mác sản phẩm. In tem nhãn sản phẩm đẹp sẽ tác động trực tiếp đến thị giác khách hàng. Giúp họ cảm nhận sản phẩm đáng tin cậy, thể hiện chức năng mà người dùng cần.

in tem nhãn sản phẩm
   Tem nhãn với hình ảnh sống động sắc nét nâng cao giá tị sản phẩm

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, An Thành nhận ra một nhãn mác đẹp, ấn tượng là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp thành công trong giới thiệu sản phẩm. Chính vì thế các sản phẩm tem nhãn sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, hình in, tiết kiệm giá thành. Hơn hết, nó phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên thị trường.

Vai trò của in tem nhãn sản phẩm

in tem nhãn sản phẩm
Tem nhãn được ứng dụng vào mọi mặt hàng trong đời sống hiện nay

 

 • Đảm bảo tính hợp pháp, tính pháp lý cho sản phẩm lưu thông trên thị trường
 • Là dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu sản phẩm. Dễ dàng so sánh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
 • Hình thức marketing tốt giúp tiết kiệm chi phí marketing tối đa.
 • Tạo nên điểm riêng biệt, xây dựng thương hiệu sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Tăng doanh thu bán hàng, dễ dàng lưu thông, phân phối, cung cấp cho nhiều đơn vị sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Vai trò của việc lựa chọn đơn vị in tem nhãn sản phẩm

Việc lựa chọn đơn vị in tem nhãn sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn có những định hướng tốt nhất khi in tem nhãn sản phẩm. Một đơn vị in tem nhãn sản phẩm sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về thiết kế tem nhãn. Nên thiết kế tem nhãn sản phẩm như thế nào để đảm bảo tạo sự riêng biệt, ấn tượng, độc đáo nhất cho người sử dụng.

Một đơn vị in tem nhãn sản phẩm uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm in. Có được những cam kết tốt nhất về chất lượng.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đơn vị in tem nhãn sản phẩm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dịch vụ đúng cam kết, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ tốt nhất.

Lưu ý khi chọn hình thức in tem nhãn sản phẩm

Hiện nay có tem nhãn dạng cuộn và dạng tờ là hai loại tem nhãn dạng phổ biến. Khi sản xuất tem nhãn nên lựa chọn tem nhãn loại nào?

==> XEM THÊM: 5 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM CUỐN HÚT NHẤT <==

XEM THÊM:An Thành xưởng sản xuất in tem nhãn sản phẩm giá tận gốc

Trả lời được câu hỏi này không hề khó. Trước hết bạn phải trả lời câu hỏi tem nhãn sau khi in xong bạn dán bằng máy hay dán thủ công? Bạn có muốn tiết kiệm thời gian dán nhãn không hay ngồi bóc từng nhãn dán để dán lên sản phẩm?

Bởi vì các máy dán nhãn tự động/ bán tự động hiện nay đều bắt buộc phải dùng tem cuộn. Hãy nhớ rằng hiện tại không có máy dán tem dạng tờ. In tem nhãn sản phẩm dạng tờ chỉ  thích hợp dán với số lượng ít. Điều này đòi hỏi thao tác thủ công là chủ yếu. Cần bóc, dán từng tem sản phẩm một.

in tem nhãn sản phẩm
                   Tem nhãn dạng cuộn phù hợp với mọi sản phẩm

Thế nên, hãy xem xét bạn có nên dán nhãn sản phẩm bằng tay hay không? Một thực tế rằng bạn có thể dán nhãn bằng tay cho các sản phẩm số lượng ít. Tuy nhiên, với các sản phẩm số lượng nhiều, tại khu công nghiệp thì điều này là không thể.

Vì sao nên lựa chọn in tem nhãn sản phẩm dạng cuộn

Tem nhãn sản phẩm dạng cuộn giúp tiết kiệm thời gian. Bởi tem nhãn cuộn khi dán bằng máy có tốc độ cao hơn rất nhiều lần so với dán tay. Tất cả nhãn dán sản phẩm đều được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, vỏ bao bì. Hình in cực kỳ chính xác mà không hề xảy ra bất kì sai sót nào. Việc dán bằng tay bạn khó lòng nào tránh khỏi các sai lệch ít/ nhiều.

Không những thế nguyên liệu in nhãn decal cuộn đa dạng, phong phú. Với các loại decal 7 màu, decal trắng gương, decal trong suốt, decal không thấm nước, decal ngoài trời, decal thiết…

in tem nhãn sản phẩm
                                Tem nhãn hàng hóa dạng cuộn

Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm. Phù hợp từ in số lượng ít cho tới in số lượng nhiều. In tem nhãn sản phẩm dạng cuộn giúp tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá. Cho độ bám dính tem nhãn sản phẩm cao.

==> XEM NGAY: 99 MẪU TEM NHÃN SẢN PHẨM ĐỘC – ĐẸP – CUỐN HÚT NHẤT THEO XU HƯỚNG 2022 <==

Chọn In tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ dạng cuộn ở đâu?

In An Thành là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm tem nhãn sản phẩm dạng cuộn hiện có trên thị trường. Sử dụng công nghệ in flexo tiên tiến, mực in sắc nét. Với các ưu điểm hàng đầu:

 • In decal cuộn và tem nhãn decal cuộn từ 1 màu đến 7 màu. Cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc in, số lượng màu in. Tạo tính đa dạng khi in tem nhãn sản phẩm/
 • In nhãn decal cuộn kích thước decal cuộn theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu in nhãn decal cuộn là giấy Fasson, giấy Couche in tem nhãn decal cuộn mã vạch
 • In nhãn decal cuộn gián tiếp thông qua Ribbon mã vạch. Với Ribbon tích hợp: ribbon wax resin và ribbon resin.
 • Cam kết về chất lượng hình in. Bảo hành chất lượng hình in theo cam kết.
 • Đảm bảo tiết kiệm giá thành cho khách hàng. Với giá thành phẩm giảm 10-20% chi phí so với giá thị trường.

==>XEM THÊM : TÔNG KHO BÁN GIẤY IN TEM NHÃN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH RẺ NHẤT HÀ NỘI <==