99 Mẫu Tem Nhãn Sản Phẩm ĐẸP – ĐỘC – CHUYÊN NGHIỆP Nhất 2022

Các yếu tố quan trọng để có một nhãn sản phẩm đẹp

Một nhãn sản phẩm đẹp mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh, gây sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Không những thế nhãn sản phẩm đẹp là một cách marketing tiết kiệm chi phí nhất được các doanh nghiệp lớn, đi đầu quan tâm. Tăng hiệu quả bán hàng, lợi nhuận sản phẩm.

nhãn sản phẩm đẹp
                            Tem nhãn nước ép thu hút người mua nhất

Các yếu tố nào để nhận định một nhãn sản phẩm đẹp? Chi phí cho thiết kế là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua các thông tin sau:

 

Vai trò của một nhãn sản phẩm đẹp với việc quảng bá sản phẩm

Nhãn sản phẩm đẹp thể hiện sự chăm chút về hình ảnh, sự đầu tư và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với sản phẩm bạn cung cấp trên thị trường. Nói cách khác, nhãn sản phẩm đẹp mang lại hiệu ứng khách hàng tốt nhất.

Một nhãn sản phẩm đẹp bên cạnh việc cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng còn có tác dụng thu hút, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Tạo sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Kích thích tiêu dùng tốt hơn.

nhãn sản phẩm đẹp
                                                Tem nhãn mĩ phẩm

Trong việc quảng bá sản phẩm, dễ tạo hiệu ứng chính vì thế việc quảng bá đơn giản hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt.

Để đáp ứng tiêu chí nhãn sản phẩm đẹp, nhãn hàng hóa đó phải đảm bảo: đầy đủ thông tin, vị trí và kích thước hợp lý, màu sắc hài hòa, font chữ dễ nhìn, hình ảnh dễ nhớ.

nhãn sản phẩm đẹp
                                      Tem nhãn nước mắm

 

Các yếu tố đánh giá một nhãn sản phẩm đẹp

 Đảm bảo đầy đủ các nội dung về sản phẩm

 Nhãn mác đẹp là nhãn sản phẩm đầy đủ các nội dung quy định. Chọn những thông tin cần thiết và cơ bản nhất để bố trí hài hòa trên nhãn sản phẩm. Các thông tin này bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Các khuyến cáo về sản phẩm.
 • Thành phần của sản phẩm
 • Công dụng sản phẩm
 • Mã vạch, QR code…
 • Các chứng nhận về sản phẩm (nếu có)
 • Khối lượng sản phẩm
nhãn sản phẩm đẹp
                       Tem nhãn thể hiện đầy đủ nội dung của sản phẩm

 

Vị trí và kích thước của tem, nhãn mác trên sản phẩm

Một nhãn sản phẩm đẹp là nhãn sản phẩm ở vị trí phù hợp, dễ quan sát. Vị trí này đảm bảo hài hòa, kích thước hợp lý và dễ dàng nắm bắt được đầy đủ các thông tin. Thông thường được xác định:

nhãn sản phẩm đẹp
             Kích thước phù hợp, thể hiện thông tin đầy đủ của sản phẩm

 

 • Nhãn mác sản phẩm ở giữa chai, lọ, hộp, bình, bao bì và dán thành vòng tròn cân xứng.
 • Vị trí tem, dán nhãn trên mặt hộp và dán cân đối, hài hòa
 • Có phân biệt nhãn dán trước và nhãn dán sau rõ ràng

 

Màu sắc trên bao bì nhãn mác sản phẩm

nhãn sản phẩm đẹp
   Màu sắc tươi mát chuyên nghiệp phù hợp với sản phẩm cần bán

Yếu tố hết sức quan trọng thể hiện sản phẩm có chuyên nghiệp hay không là màu sắc? Bởi về yếu tố thị giác, người tiêu dùng dễ dàng ấn tượng với các sản phẩm có màu sắc bắt mắt. Khi lướt qua dễ dừng lại với màu sắc ấn tượng. Kết hợp với các yếu tố khác là hết sức quan trọng.  

Để lựa chọn màu sắc phù hợp, bạn nên căn cứ vào loại sản phẩm, thông điệp, đối tượng khách hàng và logo sản phẩm. Có thể nhờ đến những thiết kế chuyên nghiệp đê đảm bảo nhãn sản phẩm đẹp và hài hòa nhất.

 

Font chữ trên thiết kế nhãn sản phẩm hàng hóa

Không phải font chữ nào cũng phù hợp và làm nhãn sản phẩm đẹp. Hãy lựa chọn những font chữ đơn giản, sáng sủa để giúp người dùng dễ đọc, dễ nhìn. Bên cạnh đó, chú ý font chữ của những khu vực cần nhấn mạnh sẽ to, đậm hơn so với thông tin thông thường khác.

nhãn sản phẩm đẹp
  Lựa chọn font chữ phù hợp với mẫu mã và sản phẩm cần quảng cáo

Làm thế nào để có được một nhãn sản phẩm đẹp

Để có được một nhãn sản phẩm đẹp, bên cạnh việc chú ý đến các yếu tố cơ bản về thiết kế nêu trên. Bạn cần chú ý đến việc lựa chọn loại tem nhãn, phương pháp in và đơn vị in nhãn sản phẩm uy tín. Điều này hết sức quan trọng vì quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm lâu dài.

Lựa chọn loại tem nhãn

Hiện nay có nhiều loại tem nhãn khác nhau, trong đó có 2 loại tem nhãn phổ biến và được sử dụng nhiều trong làm nhãn sản phẩm hàng hóa. Decal dạng cuộn và decal dạng tờ.

nhãn sản phẩm đẹp
               Tem nhãn sản phẩm được in theo dạng cuộn tối ưu nhất

Decal dạng tờ: Có dạng tờ A4, A5 thông thường. Chất lượng đảm bảo. Khi dán lên sản phẩm đòi hỏi bạn phải dán thủ công bằng việc lấy từng tem và dán cân bằng lên hộp.

Decal dạng cuộn: Là giải pháp mã vạch chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều hiện nay. Với việc dán nhãn tự động giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc cho ra nhãn sản phẩm đẹp, còn giúp hỗ trợ in số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

Lựa chọn công nghệ in

nhãn sản phẩm đẹp
                            Công nghệ in flexo tiên tiến nhất hiện nay

Các công nghệ in phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: in offset, in kỹ thuật số, in flexo… Trong đó in offset, kỹ thuật số cho ra thành phẩm nhãn sản phẩm ở dạng tờ, in flexo cho ra thành phẩm dạng cuộn. Chính vì thế, in flexo là phương pháp in tiên tiến mang lại những ưu điểm cho khách hàng. Với máy in tem nhãn dạng cuộn phù hợp với in công nghiệp số lượng nhiều. Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Lựa chọn đơn vị in nhãn sản phẩm đẹp uy tín

Một công ty, đơn vị in nhãn sản phẩm uy tín sẽ giúp bạn có được thành phẩm in chất lượng nhất. Với in nhãn sản phẩm An Thành bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm trong thiết kế nhãn sản phẩm. Giúp tư vấn cho khách hàng loại sản phẩm phù hợp nhất.
 • Sử dụng công nghệ in flexo dạng cuộn tiên tiến nhất trên thị trường. Cho chất lượng hình in sắc nét và ấn tượng nhất.
 • Tiết kiệm giá thành: Với giá thành rẻ hơn 10-20% so với giá thành trên thị trường. Giúp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp bạn.
 • Bảo hành sản phẩm vượt trội

Liên hệ ngay với An Thành để có được những tư vấn tốt nhất về công nghệ in. Lựa chọn phương pháp in và chi phí in hợp lý. Hưởng những chính sách khuyến mại mới nhất của chúng tôi.

Tham khảo thêm: “Xưởng sản xuất tem nhãn cuộn đẹp giá rẻ nhất thị trường”