In Tem Đồng Hồ

In Tem Đồng Hồ

1: Tem đồng hồ là gì? Các loại tem đồng hồ hiện nay

Tem đồng hồ là con tem được sử dụng để in giá, thông tin và chế độ bảo hành của đồng hồ. Chúng được dán, treo lên sản phẩm khi bày bán tại cửa hàng hoặc lưu trữ trong kho.

in-tem-dong-ho
Tem đồng hồ là con tem khá nhỏ, vì vậy mà công việc in tem đồng hồ cũng đòi hỏi về chất lượng khá nghiêm ngặt. Các con tem cần sắc nét, tươi màu để có thể nhìn rõ thông tin nhưng cũng phải đảm bảo giá thành rẻ và có thể quét được mã vạch.

2: Các loại tem đồng hồ

Tem đồng hồ có 2 loại chính: Tem bảo hành và tem in thông tin.

  • Tem bảo hành thường được in vào mặt dưới đồng hồ hoặc hộp đựng.
  • Tem in thông tin thường in giá, mã, thông tin về nhà sản xuất, phân phối sản phẩm. Và được dán trực tiếp vào sản phẩm hoặc gắn vào thẻ hashtag.

in-tem-dong-ho1

=> XEM NGAY: Tem bảo hành và những điều bạn chưa biết ! để hiểu rõ hơn về tem bảo hành của đồng hồ nhé!

3: Giấy in tem đồng hồ

Cũng bởi có 2 loại tem nên giấy in tem đồng hồ cũng phải đa dạng. Đa Dạng cả về chất lượng, giá thành lẫn mẫu mã.

Các loại tem in thông tin của đồng hồ bậc trung thường được in bởi decal pvc do tính chất dùng tay xé không rách cũng như giá cả  phải chăng. Những chiếc đồng hồ cao cấp hơn thì doanh nghiệp thường lựa chọn decal pvc thay vì decal giấy và decal pvc.

in-tem-dong-ho1a

=> XEM NGAY: Hướng dẫn lựa chọn decal in tem nhãn theo nhu cầu! để lựa chọn loại decal phù hợp với nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn nhé!

4: Mực in tem đồng hồ

Tem đồng hồ có đặc trưng cơ bản là nhỏ và chứa những chi tiết nhỏ không kém. Do đó, chọn lựa mực in tem đồng hồ tốt, bền màu,.. Phù hợp với điều kiện in ấn không phải điều đơn giản.

Mực in tem đồng hồ thường là mực wax resin và resin. Do độ bám mực cao và in được các chi tiết nhỏ.

in-tem-dong-ho2

=> XEM NGAY: Hướng dẫn chọn mực in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng ! để có thể chọn lựa được loại mực in tem đồng hồ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé !

5: Giá in tem đồng hồ

Cũng bởi tem đồng hồ có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau. Vậy nên giá thành tem đồng hồ cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in lớn nhất miền Bắc và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn.

Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí. Ngoài AN THÀNH bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị khác như In Hà Nội hay AAA, In 129, In Số 1,… cũng là những đơn vị in tem nhãn rượu khá nổi tiếng hiện nay.

in-tem-dong-ho11

An Thành – Đơn vị in tem đồng hồ uy tín lâu năm trong nghề

Chúng tôi tự hào là đơn vị in tem đồng hồ với thương hiệu nhiều năm trong nghề, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì

  • Tem in sắc nét, đầy đủ thông tin cần thiết
  • Mẫu mã tinh xảo, không quá thô
  • Lựa chọn kích thước phù hợp sản phẩm
  • Check code nhạy bén
  • Giá thành phù hợp

Đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn kích thước, chất liệu in sao cho phù hợp nhất nhé !
Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất !