In Tem Bảo Hành

1: TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ? 

Tem bảo hành là loại tem được sử dụng để niêm phong và bảo hành cho các sản phẩm ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy,… Nó còn có một tên gọi khác là tem bảo hành điện tử.

Tem bảo hành có đặc tính là khi đã dán vào sản phẩm rồi thì không thể bóc ra được. Nếu bạn cố tình bóc ra thì tem sẽ bị rách, vỡ và không thể tái sử dụng được.

 

in-tem-bao-hanh
Một số loại tem bảo hành đã được in trên thị trường hiện nay !

2: các loại tem bảo hành

In tem bảo hành có 2 loại: in tem bảo hành giòn và in tem bảo hành dẻo.

+ In tem bảo hành giòn: là in tem mà khi mới in xong độ dòn của con tem khá thấp, tuy nhiên, sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn. Kể từ thời điểm này, nếu bạn bóc con tem thì nó sẽ bị hỏng và không thể tái sử dụng được nữa.

 

in tem bảo hành
Hình ảnh về in tem bảo hành giòn !

+ In tem bảo hành dẻo: là in tem trên nguyên liệu decal vỡ. Khi bạn bóc con tem ra để dán vào sản phẩm thì nó có độ dẻo nhất định để bạn có thể dễ dàng dán con tem hơn, điều này giúp bạn dán các sản phẩm góc cạnh nhanh, đẹp và đơn giản hơn. Tuy nhiên, một khi bạn đã dán con tem vào sản phẩm thì bạn không thể bóc nó ra được nữa vì nó sẽ bị rách và vỡ con tem.

in tem bảo hành
Hình ảnh về in tem bảo hành dẻo !

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp nên đặt in tem bảo hành các loại khác nhau.

Bấm xem :Chuyên In Tem Bảo Hành Chất Lượng Cao Giá Rẻ Lấy Ngay!

3: in tem bảo hành với những hình dạng nào?

Tem bảo hành có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, các doanh nghiệp hiện nay đều in tem bảo hành với một số hình dạng và kích thước như sau:

+ Tem hình chữ nhật, hình vuông: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3cm, 2 x 3cm, 2 x 4cm, 2 x 5cm, 3 x 5cm,…

in tem bảo hành
Một số mẫu tem bảo hành hình vuông !

+ Tem hình tròn: 0.8 x 0.8cm, 1 x 1cm, 1.2 x 1.2cm, 1.5 x 1.5cm, 2 x 2cm, 2.2 x 2.2cm,…

in tem bảo hành
Một số mẫu tem bảo hành tròn !

+ Tem hình elip: 0.8 x 1.3cm, 1 x 1.5cm, 1.2 x 1.8cm, 1 x 2cm, 1.5 x 2cm, 1.5 x 2.5cm, 1.5 x 3cm, 2 x 3.5cm, 2 x 4cm,…

in tem bảo hành
Một số mẫu tem bảo hành hình elip !

4: chất liệu in tem bảo hành

Do tem bảo hành là một loại tem đặc biệt nên chất liệu in tem cũng là chất liệu đặc biệt. Nếu tem bảo hành được làm từ chất liệu decal thông thường thì con tem đó có thể gỡ ra một cách dễ dàng và việc gian lận tái sử dụng con tem, bóc con tem ở sản phẩm này dán sang sản phẩm khác là không tránh khỏi khiến cho mục đích sử dụng tem bảo hành sẽ mất tác dụng.

-> Xem ngay: Các loại giấy in tem bảo hành bạn bắt buộc phải biết nếu muốn sở hữu những con tem chất lượng!

in tem bảo hành

5: màu sắc khi in tem bảo hành

Công nghệ in tem bảo hành của Việt Nam hiện nay có thể in tối đa 7 màu trên một con tem bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể in bất kì màu sắc nào mà mình cần và không phải lăn tăn về chất lượng con tem. Hiện nay, trên thị trường in tem bảo hành Việt Nam đã có một số đơn vị in ấn có thể in tem bảo hành 7 màu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ in thiếu màu rồi nhé!

in tem bảo hành

6: Giá in tem bảo hành

Cũng bởi tem đồng hồ có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau như vậy nên giá thành in tem đồng hồ cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Để có được những con tem chất lượng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH. Bởi hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm,.. Decal, mực in lớn nhất miền Bắc và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, rất lớn. Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí.

Ngoài AN THÀNH bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị khác như In Hà Nội… AAA, In 129, In Số 1,… Cũng là những đơn vị in tem nhãn rượu khá nổi tiếng hiện nay.

 

in tem bảo hành

An Thành – nhận in tem bảo hành uy tín số 1 Hà Nội

– Sở hữu xưởng in tem với quy mô lớn, An Thành nhận in tem bảo hành giá tại Xưởng cực rẻ
Sản phẩn in sắc nét, chất lượng đảm bảo
– In Nhanh
– In Đúng Chất Liệu và số lượng tem
– Giá rẻ tại xưởng
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn in tem nhanh nhất nhé !