Tem Dán Lỗi Sản Phẩm

1: Tem dán lỗi sản phẩm là gì? Giấy in – Ưu Điểm, ứng dụng, quy cách và nơi bán:

 

tem-chi-loi-san-pham

Tem dán lỗi sản phẩm là con tem có hình dạng đặc trưng như mũi tên, hình tròn,.. Kí hiệu đặc biệt….. với màu sắc nổi bật dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm bị lỗi trong quá trình kiểm duyệt trước khi đóng gói thành phẩm. Tùy theo từng nhu cầu con tem sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau.

2: Giấy in tem chỉ lỗi sản phẩm.

tem-dan-loi-san-pham4
In tem chỉ lỗi sản phẩm sử dụng loại decal có nhãn dính tự động

Thông thường nhãn in tem dán lỗi sản phẩm là loại decal có nhãn dính tự động. Chất liệu này thường được sử dụng trong các ngàng công nghệ điện tử, siêu thị, may mặc,…giúp cho công việc đánh dấu và phân loại hoàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra một trong các loại decal phổ biến được sử dụng nhiều nhất là decal tem mũi tên đỏ. Đây là loại decal  mang lại sự chỉ dẫn rõ ràng nhất cho các lỗi của hàng hóa. Màu đỏ làm tăng sự chú ý của người lao động giúp họ phân biệt nhanh lỗi của sản phẩm cần sửa. Từ đó tăng hiệu quả sản xuất lao động.

3: Ưu điểm của tem dán lỗi sản phẩm.

tem-dan-loi-san-pham1
Đặc điểm của tem dán chỉ lỗi thường sử dụng hình tròn hoặc hình mũi tên

Nhờ có đặc điểm dễ nhận dạng của tem dán lỗi sản phẩm nên công việc phân loại các sản phẩm lỗi với sản phẩm đạt tiêu chuẩn trở nên nhanh chóng và đễ dàng. Tăng hiệu quả công việc và tránh được sai sót, nhầm lẫn do các thao tác thủ công trên giấy khi không có tem. Không những vậy nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc quản lý hàng hóa của doanh nghiệp.

4: Ứng dụng của tem dán lỗi sản phẩm.

tem-dan-loi-san-pham6
Tem chỉ lỗi hình tròn

Hầu hết tất cả các ngành hàng trước khi lưu thông trên thị trường đều không thể thiếu công đoạn kiểm tra, phân loại sản phẩm lỗi. Vậy nên tem dán lỗi sản phẩm được ứng dụng trong tất cả các ngành hàng sản xuất hiện nay.

5: Quy cách in tem dán lỗi sản phẩm.

  • Chọn chất liệu in tem.

Chúng tôi khuyên bạn nên căn cứ vào mặt hàng của mình để chọn chất liệu in tem phù hợp. Có thể chọn chất liệu giấy in là giấy fasson, Amazon…. hoặc  là các loại decal  pvc, decal trắng, decal mũi tên,….

tem-dan-loi-san-pham5

==> Xem Thêm:” Cách chọn mực in tem mũi tên thích hợp cho từng nhu cầu in ấn riêng.”  

Mua ngay Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm, tem ghi nhớ, tem mũi tên dán chú thích

  • Chọn kích thước in.

Một số kích thước con tem phổ biến cho khách hàng tham khảo:

9 x 9mm,10 x 10mm, 10 x 15mm….

Ngoài ra kích thước còn được dựa theo yêu cầu của  sản phẩm và khách hàng.

 

tem-dan-loi-san-pham3

  • Thiết kế con tem.

Ngoài tem mũi tên dán lỗi, tem tròn …. Tem dán lỗi còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dù là phổ biến hay được thiết kế riêng con tem vẫn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản của nó là hình  dạng đặc biết tạo ký hiệu riêng và màu sắc nổi bật.

tem-dan-loi-san-pham
Tem mũi tên dán lỗi

 

  • In tem dán lỗi sản phẩm.

Sau khi lựa chọn chất liệu và thiết kế, con tem được in dễ dàng trên các công nghệ máy in như flexo, máy in barcode và máy in offset..

  • Đóng gói.

Quy cách đóng gói phụ thuộc vào số lượng con tem khách đặt. Được chia làm 2 dạng chính. Dạng tờ: Trung bình sẽ có khoảng 352 tem/ 1 tờ. Được đóng gói thành tập: 100-200 tờ/ tập. Dạng cuộn: Một cuộn tem sẽ dài khoảng 100mm-50m, thích hợp cho công nghệ dán tem nhãn tự động.

 

Bạn đang tìm một cơ sở uy tín để mua tem nhãn sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn IN ẤN AN THÀNH.

Liên hệ hotline :0943 027 116/  0904 117 685/ 096 168 20 28 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.