Tạo Mã Vạch Online Tại Nhà Miễn Phí Hót Nhất

Cách tạo mã vạch online sử dụng phần mềm nào Ưu Điểm ra sao

Bạn đang băn khoăn về cách tạo mã vạch online như thế nào? Có thể sử dụng phần mềm nào để tạo mã vạch online không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 3 phần mềm làm mã vạch thông minh trực tuyến để giải đáp cho bạn các băn khoăn về cách tạo mã vạch online và cung cấp thêm các thông tin cơ bản nhất về những phần mềm tạo mã vạch online này.

Mã vạch hiện nay đang trở thành một xu hướng mới của thị trường, hầu hết bất cứ sản phẩm nào khi đưa ra thị trường cũng được gắn thêm một chiếc mã vạch. Bạn đang rất thắc mắc vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi có thể nói, mã vạch chính là chiếc vé để kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, nó cho phép người tiêu dùng có niềm tin “mãnh liệt” bởi thông tin mà nó cung cấp và mang đến như: nguồn gốc xuất xứ, nước xuất khẩu, chất lượng sản phẩm cùng một số chất lượng quan trọng có trong sản phẩm…

tạo mã vạch online
              Tạo mã vạch miễn phí với phần mềm BarTender

Cũng vì thế mà hiện nay mua bất cứ sản phẩm nào, người ta cũng thường có câu cửa miệng là “ check mã vạch thoải mái”. 3 phần mềm tạo mã vạch online mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ dành cho cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực mã vạch cũng như những người đã vô cùng hiểu biết. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm này nhé.

Tạo mã vạch onine với phần mềm Bartender

Bartender Barcode là một trong những phần mềm tạo mã vạch khá chuyên nghiệp, tối ưu dành cho các doanh nghiệp và công ty lớn. Nếu như bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên chọn loại phần mềm nào dành cho đơn vị của mình thì Bartender Barcode chính là một phần mềm phù hợp.

tạo mã vạch online miễn phí tại nhà
            Phần mềm Bartender được sử dụng phổ biến trên thị trường

Được sáng lập bởi công ty Seagull Scientific, Bartender hiện đang được khá nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng, không chỉ là các doanh nghiệp trong nước mà cả doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt, cùng với giao diện trang web khá thân thiện, dễ dàng sử dụng nên ngay cả những người không có trình độ cao cũng có thể sử dụng được.

Việc tạo mã vạch online cùng Bartender Barcode rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt cấu hình item theo ý muốn rồi điều chỉnh chiều cao, chiều dài của tem mã vạch cần in sao cho thật cân đối. Tiếp đó, bạn cũng cần căn chỉnh về cách đánh số tem ngang, tem đứng của khổ giấy trên máy. Các thao tác này sẽ được hướng dẫn một cách khá tỉ mỉ và chi tiết nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

Đặc biệt, Bartender còn giúp người dùng dễ dàng tự mình thiết kế mã vạch và tem in như định dạng, dịch chuyển vào khổ giấy hoặc ghi thêm một số các thông tin về mã vạch tương đối dễ dàng. Hoặc nếu muốn chèn thêm logo của đơn vị mình để in ấn cũng được thực hiện một cách tiện lợi nhất.

Phần mềm ActiveBarcode tạo mã vạch online

Ứng dụng phần mềm tạo mã vạch online đơn giản này có khả năng tạo nên nhiều loại mã vạch khác nhau dành cho hàng hoá tài liệu…nhằm giúp các hoạt động trong kinh doanh của doanh nghiệp, đơn vị đó. Phần mềm tạo mã vạch Active Barcode cho phép người dùng lưu mã vạch ở các dạng tập tin hình ảnh, chẳng hạn như BMP, JPG, PNG…và đặc biệt còn có thể hỗ trợ máy in, in được loại mã vạch thích hợp hoặc các nhãn mã vạch trực tiếp ngay tại dạng tài liệu.

tạo mã vạch online tại nhà
                   Minh họa phần mềm ActiveBarcode tạo mã vạch online

Các list mã vạch thông dụng đã được tạo bởi ActiveBarcode như: EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, Codabar, Mã số 25, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18…. Để có thể tạo được mã vạch, phần mềm ActiveBarcode sẽ đưa ra cho người dùng những hướng dẫn về kiểu mã vạch cùng màu sắc và kí tự mong muốn để người dùng sở hữu kí tự mã vạch cho riêng mình.

Barcode Generator giúp tạo mã vạch online nhanh chóng

Là phần mềm tạo mã vạch online, Barcode Generator có chức năng hỗ trợ khá nhiều định dạng khác nhau, sau đó là thực hiện lưu mã vạch tại nhiều định dạng ảnh lưu khác nhau. Phần mềm này vừa có khả năng tạo mã vạch vừa có khả năng giúp chỉnh sửa hoặc chỉ định thay đổi màu chữ, phông nên, chỉnh sửa mã vạch của sản phẩm từ trái qua phải, hoặc đơn giản là thay đổi độ phân dải….

tạo mã vạch online tại nhà
                 Minh họa phần mềm Barcode Generator tạo mã vạch online

Barcode Generator là môt trong những chương trình nhỏ gọn mang đến cho người dùng những thanh công cụ mạnh mẽ khi tạo các mã vạch đa dạng nhờ nhiều kiểu thiết kế khác nhau một cách khá chuyên nghiệp. Các công cụ để giúp người dùng sử dụng phần mềm tạo mã vạch online bao gồm: hình chữ nhật, elip, đường kẻ, bút chì, hình ảnh…

tạo mã vạch onine
                            Phần mềm barcode generator Pro phiên bản 3.3

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng thực hiện một số các sao chép và dán những hình ảnh mã vạch này lên các ứng dụng khác nhau như MS Paint, MS Excel, MS Word. Từ đó, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa công cụ cùng các mã vạch của ứng dụng để chúng phù hợp với các ngành nghề, hàng hoá đặc thù.

Trên đây là những phần mềm tạo mã vạch online phổ biến hiện nay, hi vọng, sẽ giúp ích tối đa cho bạn trong việc chọn phần mềm cho bản thân cũng như đơn vị, doanh nghiệp của mình.

==> XEM NGAY: Hướng Dẫn Tự Tạo Barcode Online Nhanh Thần Tốc Chỉ Bằng Ăn 1 Quả Chuối <==