Tải ứng dụng kiểm tra mã vạch cho smartphone chỉ trong 1 nốt nhạc

 Hướng dẫn tải ứng dụng kiểm tra mã vạch phân biệt hàng giả đơn giản nhất

Mã vạch là một trong những công nghệ ra đời từ những năm cuối thế kỷ 20. Cho đến bây giờ công nghệ này luôn phát triển, cải thiện để ngày càng tiện lợi hơn với người sử dụng. Ứng dụng test mã vạch phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Tùy thuộc vào loại thiết bị sử dụng để khách hàng lựa chọn phần mềm đọc mã vạch tương thích. Giúp dễ dàng tải ứng dụng kiểm tra mã vạch cho windows, smartphone…

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến
                                         Một số ứng dụng kiểm tra mã vạch

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng kiểm tra mã vạch cho smartphone qua các thông tin sau:

Sự quan trọng của việc kiểm tra mã vạch

Kiểm tra mã vạch giúp người tiêu dùng có được những thông tin đầy đủ về sản phẩm. Cho người dùng những lưu ý, đơn vị, nguồn gốc sản phẩm…

Tải ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến
                Ứng dụng kiểm tra mã vạch trong ngành mĩ phẩm

Mã vạch sản phẩm còn giúp đơn vị bán lẻ, nhà cung cấp dễ dàng quản lý sản phẩm, nhận diện nhà sản xuất, doanh nghiệp (manufacture ID number), số hiệu pallet, kho, giá, số hiệu lô hàng, số seri, số hiệu đơn đặt hàng…

Mã vạch có thể in, với hình ảnh mắt thường giống với mã vạch thật. Tuy nhiên, để có công nghệ đọc máy thì rất khó khăn. Bởi các mã vạch này được mã hóa, đăng ký riêng của doanh nghiệp.

Cũng chính vì thế, tải ứng dụng kiểm tra mã vạch là cách đơn giản và hiệu quả nhất để biết sản phẩm là hàng thật hay hàng giả.

Mã vạch chỉ có thiết bị chuyên dụng, phần mềm mới đọc được. Chính vì thế nếu không có phần mềm, ứng dụng phù hợp rất khó để kiểm tra mã vạch.

Cách kiểm tra mã mặt hàng:

Hiện tại có rất nhiều mã hàng hóa, trong bài viết này sẽ nêu 1 số cách đơn giản để kiểm tra mã hàng hóa thông qua các phần mềm kiểm tra mã code trên điện thoại.

Các phần mềm, tải ứng dụng kiểm tra mã vạch này được đề xuất sử dụng. Không chỉ bởi lượng database lớn cho phép quét tất cả các sản phẩm ở mọi quốc gia. Mà còn phù hợp với mọi hệ điều hành android, ios.

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch tốt nhất
                                 Sử dụng phần mềm check mã vạch

Bạn nên sử dụng những ứng dụng tin cậy, được đánh giá cao. Để dễ dàng tải, quản lý sản phẩm và biết được các ứng dụng tương thích. Tuy mang tính chính xác cao nhưng kiểm tra mã vạch không đảm bảo tính tuyệt đối 100%. Vẫn có những trường hợp làm giả tinh vi giả mạo được mã vạch. Vì thế khi mua hàng nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo. Không nên mua hàng ở những nơi không rõ ràng, không có nguồn gốc xuất xứ…

Cách tải ứng dụng kiểm tra mã vạch cho smartphone:

Bước 1 Tìm kiếm ứng dụng:

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch
Tìm kiếm ứng dụng trên App Store  hoặc CH Play ( samsung)

Để tải các phần mềm kiểm tra mã vạch cho smartphone, bạn truy cập vào google play. Tìm kiếm tên phần mềm phù hợp. Một số phần mềm thông dụng như iCheck, barcodeViet, Bakodo, Gcheck… tùy vào thiết bị smartphone của bạn theo hệ điều hành gì để tải ứng dụng kiểm tra mã vạch tương thích.

Bước 2: Mở ứng dụng và cài đặt cơ bản

Sau khi tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng, tiến hàng cài đặt cơ bản như bật định vị GPS. Có thể thêm các thông tin cá nhân, đăng ký, đăng nhập khi sử dụng để tìm hiểu tất cả các phần của ứng dụng. Cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh, bộ nhớ đa phương tiện…

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch
Ấn vào nút “nhận” để tải và cài đặt ứng dụng

Bước 3: Truy cập danh mục sản phẩm cần kiểm tra

Bạn cần kiểm tra mặt hàng nào? Thời trang, mỹ phẩm, điện tử, công nghiệp hay xây dựng, y tế… hãy truy cập vào danh mục sản phẩm cần kiểm tra và kiểm tra thông tin chi tiết về các sản phẩm cần mua.

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến
Tìm kiếm sản phẩm trên danh mục tìm kiếm

Bước 4: Quét mã vạch sản phẩm

Quét mã vạch sản phẩm bằng việc đưa camera hướng tới mã vạch. Chờ kết quả trả về sau 1-2 giây. Sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ về nhà cung cấp, giá thành, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… Bên cạnh đó, bạn có thể đánh trực tiếp mã vạch lên để tìm kiếm và kiểm tra. Các phần mềm tương thích với mã vạch dạng kẻ sọc, mã vạch dạng QR… cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến
       Phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến trong đời sống

Với những hướng dẫn cơ bản trên chắc chắn bạn đã có thể dễ dàng tải ứng dụng kiểm tra mã vạch phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Hãy mua sắm thông minh, tránh hàng giả, hàng nhái với những ứng dụng độ tin cậy cao.