SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH HÀ NỘI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH HÀ NỘI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Sự bùng nổ của Công nghệ mã vạch trong thời gian gần đây khiến bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy in mã vạch. Nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nghành công nghiệp hiện đại. Giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi.

sua-chua-may-in-ma-vach-ha-noi

Theo thời gian và qua quá trình vận hành với số công việc lớn không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và hỏng hóc. Có rất nhiều nguyên nhân có thể do thao tác của người sử dụng. Lỗi phần mềm hay do ảnh hưởng của môi trường về nhiệt độ, độ ẩm,… Bụi bẩn và côn trùng thì càng dễ xảy ra lỗi đối với dòng máy in  Zebra, Citizen, Sewoo, datamax…..

Trong quá trình sử dụng và thay thế máy in có thể gặp một số lỗi cơ bản như sau:

  • –         Máy in mã vạch không in được.
  • –         In ra tem mã vạch bị xước do bị hư đầu in.
  • –         Đang in bị cuốn giấy in mã vạch hoặc mực in mã vạch
  • –         Báo lỗi về giấy in mã vạch và ribbon mực.
  • –         Hư hỏng về nguồn, mainboard, cơ của máy, phụ kiện đi kèm
  • –         Phần mềm in tem nhãn bị lỗi…

sua-chua-may-in-ma-vach-ha-noi

==> XEM NGAY: ” NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN MÃ VẠCH HAY GẶP

AN THÀNH- DỊCH VỤ HỖ TRỢ – SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH HÀ NỘI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Miễn phí cài đặt máy in mã vạch – hướng dẫn sử dụng phần mềm…. Trong giờ hành chính cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (kể cả những thiết bị không phải do AN THÀNH cung cấp)
  • Sẵn sàng tư vấn – giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý sự cố một cách nhanh và hiệu quả nhất.

sua-chua-may-in-ma-vach-ha-noi

Liên hệ nhanh sửa máy in mã vạch Hà Nội HOTLINE: 0943027116

An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

(TAG: sửa chữa máy in mã vạch hà nội. Sửa chữa máy in mã vạch hà nội. Sửa chữa máy in mã vạch hà nội. Sửa chữa máy in mã vạch hà nội. Sửa chữa máy in mã vạch hà nội. Sửa chữa máy in mã vạch hà nội….)