[CHOÁNG] 5 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Tốt Nhất 2018

Giới thiệu vài phần mềm tra mã vạch sản phẩm chính xác trên smartphone

Sử dụng mã vạch không chỉ đơn giản là số và vạch mà còn là ngôn ngữ. Tiếng nói toàn cầu của các sản phẩm, hàng hoá. Một doanh nghiệp uy tín sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng và hình ảnh sản phẩm mình tạo ra. Các phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng xác định được chất lượng cũng như sự hợp lý của mã vạch sản phẩm.

                                    Check mã vạch qua điện thoại

Kiểm tra mã vạch trên smartphone mang đến lợi ích lớn cho cuộc sống

Sẽ không quá khi khi khẳng định rằng, ứng dụng smartphone hiện đang ngày càng được đa dạng hoá. Bao phủ gần như tất cả mọi mặt của đời sống xã hội để mang đến cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng, đơn giản hơn trước rất nhiều. Các ứng dụng và phần mềm kiểm tra mã vạch chính một trong những ví dụ điển hình.

phan-mem-check-ma-vach
                                                 Các phần mềm nổi bật giúp check mã vạch

Phần mềm cho phép người sử dụng có thể phân tích, so sánh giá và tìm cửa hàng…Đơn giản chỉ cần bằng một cách lướt tay trên điện thoại. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm scan, kiểm tra mã vạch sản phẩm thì hãy theo dõi nội dung dưới đây. Đây là những công cụ và phần mềm được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực này.

 

5 phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm chính xác trên smartphone

Scanlife Barcode& QR Reader

phan-mem-kiem-tra-ma-vach-sản-phẩm
                                Scanlife Barcode& QR Reader

Ngoài những tính năng quét mã vạch trực quan. Phần mềm check mã vạch Scanlife Barcode& QR Reader còn được thiết kế sáng tạo như một “ trợ lý” dành cho mua sắm cá nhân. Qua phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm này, người dùng có thể tự tìm đến cho mình một sản phẩm có giá bán tốt nhất cho hàng loạt sản phẩm cần mua. Nhận những gợi ý thông minh cũng như lịch sử quét mã vạch sản phẩm.

 

Check mã vạch chuẩn cùng phần mềm Barcode to Sheet

phần-mềm-kiểm-tra-mã-vạch
                                               Barcode to Sheet

Phần mềm Barcode to Sheet chính là một trong những giải pháp hợp lý và quan trọng để quản lý hàng hoá hỗ trợ cho việc xuất dữ liệu sang những định dạng khác như CSV, XML, Excel. Barcode to Sheet cung cấp các bản hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được nhanh chóng các hoạt động. Nó không những chỉ đơn giản là phần mềm để đọc mã vạch mà còn giúp cho người dùng phần mềm linh hoạt hơn, thông minh hơn.

 

Phần mềm Free QR Scanner giúp kiểm tra mã vạch hiệu quả

kiểm-tra-mã-vạch-sản-phẩm
                           Kiểm tra mã vạch 2D qua điện thoại

Free QR Scanner: Bar code reader & QR Scanner là phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm đáng tin cậy. Có thể nói, Free QR Scanner còn được gọi là ứng dụng check mã vạch. Có khả năng giúp biến một chiếc smartphone trở thành một chiếc máy quét mã vạch, mã quét QR đáng tin cậy. Thậm chí, nếu người dùng đang ở trong bóng tối vẫn có thể dùng đèn flash hỗ trợ để chụp hoặc check mã vạch. Ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch cho smartphone hiện đang được Google Play Store phát hành miễn phí dành cho người dùng.

 

Phần mềm kiểm tra mã vạch PDF417 Barcode Scan Demo App

Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm PDF417 Barcode Scan Demo App được tối ưu bởi hãng Microblink. Là phần mềm được ứng dụng toàn cầu. Khá thân thiện và dễ sử dụng nhất trong những loại phần mềm. Đặc biệt,  phần mềm kiểm tra mã vạch PDF417 Barcode Scan Demo App có khả năng làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Thậm chí là ngay cả khi camera của điện thoại có độ phân giải thấp nhất.

 

Phần mềm check mã vạch Inventory + Barcode Scanner

 

Inventory + Barcode Scanner được nhà sản xuất DomusNatura thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người dùng. Hiện đang quản ý kho hàng lớn cần phải quét một lượng mã vạch hàng hoá lớn trong ngày. Ngoài ra, nó còn trở thành một trong những giải pháp tiện lợi và đơn giản nhất để sắp xếp các mã vạch hàng hoá cùng nhau.

phần-mềm-kiểm-tra-mã-vạch
                                         Phần mềm scan barcode

Những định dạng mã code được Inventory + Barcode Scanner hỗ trợ dành cho những định dạng như UPC-A, UPC-E, EAN-13, các mã code ( 39, 93, 128), ITF, QR Code, RSS-14, Codabar. Đặc biệt, tại phần mềm này còn có thể hỗ trợ định vị thiết bị GPS. Có khả năng ghi lại toạ độ vị trí của những nơi mà người dùng đã từng ghé qua như thành phố, bãi biển, núi… Phần mềm check mã vạch Inventory + Barcode Scanner có đủ các bản có phí và miễn phí. Theo chúng tôi, người dùng nên sử dụng phần mềm miễn phí để test trước khi có nhu cầu quyết định nâng cấp lên bản mất phí.

 

Gcheck- phần mềm kiểm tra mã vạch tiện lợi, đơn giản

Gcheck là phần mềm check mã vạch dành cho smart có tính năng khá đơn giản. Được thiết kế với mục đích chính là phát hiện hàng thật và hàng giả để giúp người tiêu dùng có thể tìm được một sản phẩm đúng chất lượng. Được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Gcheck có khả năng lưu lại lịch sử những mã vạch sản phẩm đã từng kiểm tra. Khá tiện lợi và dễ dàng để người dùng trải nghiệm.

phần mềm kiểm tra mã vạch
                                              Phần mềm G-check

Trên đây là những phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm hàng đầu mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hi vọng, qua những thông tin này, bạn có thể có được nhìn cái nhìn sâu rộng hơn về những ứng dụng smartphone mà mình đang dùng. Nếu như bạn còn biết thêm những ứng dụng hoặc công cụ nào khác, hãy cùng chia sẻ cho chúng tôi nhé.

==>XEM NGAY: 4 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Dành Cho Iphone Tốt Nhất<==