Những Điều Cần Biết Về Tải Kiểm Tra Mã Vạch, Kiểm Tra Xuất Xứ Hàng Hóa

Tải kiểm tra mã vạch, kiểm tra xuất xứ hàng hóa mới nhất 

Mã vạch được tạo nên từ tổ hợp ký hiệu, khoảng trắng, vạch thẳng và các con số. tải kiểm tra mã vạch cho phép các ứng dụng, thiết bị chuyên biệt dễ dàng quét, kiểm tra và đưa ra những kết quả tương thích về sản phẩm. Mỗi một loại sản phẩm chỉ có một mã vạch, mã vạch này được đăng ký bởi cơ quan nhà nước. Được làm bởi các thiết bị chuyên dụng do doanh nghiệp sở hữu. Chính vì thế, việc làm giả mã vạch để máy có thể đọc được là rất khó.

Cấu tạo mã số mã vạch
                               Cấu tạo mã số mã vạch

Để tránh việc chọn mua những sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tải kiểm tra mã vạch, các phần mềm, ứng dụng tương thích với thiết bị. Giúp bạn dễ dàng có được những thông tin đầy đủ về hàng hóa cho mỗi lần mua sắm, đặt hàng sản phẩm online.

Mã vạch cho chúng ta biết những thông tin gì?

Kiểm tra mã vạch xem chi tiết thông tin sản phẩm
          Kiểm tra mã vạch xem chi tiết thông tin sản phẩm

Mã vạch chứa nhiều (hoặc toàn bộ) các thông tin cơ bản về sản phẩm dưới đây. Khi bạn tải kiểm tra mã vạch cho phép người sử dụng dễ dàng nắm bắt được:

  • Thông tin về địa chỉ cung cấp: Quốc gia, số điện thoại liên hệ, tên công ty, tên đơn vị tổ chức…
  • Số hiệu sản phẩm
  • Thông tin về sản phẩm: Thành phần, cách sử dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng
  • Giá cả món hàng
  • Số hiệu lô hàng và số seri
  • Các đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm gần vị trí của bạn

Từ những thông tin này, tải kiểm tra mã vạch giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được các vấn đề về sản phẩm. Không những thế, giúp người sử dụng so sánh sản phẩm với các sản phẩm khác. So sánh giữa đơn vị cung cấp này và đơn vị cung cấp khác.

Cách đọc được mã vạch trực tuyến

Mã vạch được đọc bằng các thiết bị, phần mềm, ứng dụng chuyên dụng. Các thiết bị này có chức năng như một loại đầu đọc quang học dùng chùm tia sáng hoặc tia laser. Khi đó, tải kiểm tra mã vạch giúp quét, kiểm tra thông tin và đưa ra kết quả nhanh chóng nhất.

Để đọc mã vạch, bạn nên truy cập vào các website mã vạch hoặc tải ứng dụng đọc mã vạch tương thích với thiết bị của bạn. Truy cập, quét hình ảnh mã vạch và chờ kết quả trả về sau vài giây. Bạn cũng có thể tải hình ảnh mã vạch lên. Yêu cầu hình ảnh rõ ràng, sắc nét để đảm bảo chính xác nhất.

==> Xem Ngay: HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ VẠCH SẢN PHẨM ONLINE CHO KẾT QUẢ NHANH NHẤT NĂM 2019

Một số ứng dụng tải kiểm tra mã vạch trực tuyến cho smartphone

Ứng dụng kiểm tra mã vạch G-Check

Nhắc đến các ứng dụng tải kiểm tra mã vạch cho smartphone không thể không kể đến ứng dụng GCheck. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng truy cập, kiểm tra thông tin sản phẩm. Tương thích với các thiết bị hệ điều hành iOS như iphone, ipad… và hệ điều hành android

                             Ứng dựng kiểm tra mã vạch Gcheck

Cách cài đặt GCheck, khách hàng hãy truy cập vào App Store, play store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.Truy cập vào Play Store với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Sau khi tải kiểm tra mã vạch thì nhập tìm kiếm G-Check và cài đặt là có thể sử dụng việc tải kiểm tra mã vạch sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

 RedLaser – Ứng dụng hàng đầu cho hệ điều hành iOS

 

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser
              Tải ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser

Được đánh giá cao, tương thích trên các dòng điện thoại iPhone, iPad. RedLaser giúp bạn biết được thông tin về sản phẩm, quét mã vạch sản phẩm trên chính chiếc điện thoại của mình. Cài đặt đơn giản và hoàn toàn miễn phí với App Store bạn đã có thể sử dụng phần mềm dễ dàng nhất. RedLaser cho phép người dùng có được những thông tin đầy đủ về sản phẩm. Kết hợp tính năng mạng xã hội. Mang đến những chia sẻ, nhận xét hàng đầu về sản phẩm.

Barcode Viet – ứng dụng kiểm tra mã vạch cho người Việt

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch barcode việt
          Tải ứng dụng kiểm tra mã vạch Barcode Việt

Barcode Viet được lập trình dành cho người Việt. Với việc hỗ trợ phiên bản tiếng Việt. Tải kiểm tra mã vạch phù hợp với những khách hàng khả năng ngoại ngữ không tốt. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị khác nhau trong đó có hệ điều hành iOS và android. Truy cập, tải ứng dụng để có những trải nghiệm tốt nhất.

George Barcode Scanner – Quét mã vạch nhanh chóng

George Barcode Scanner tương thích với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Phần mềm quét mã vạch sản phẩm nhanh chóng, quét nhiều mã vạch sản phẩm cùng lúc. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng, người sửu dụng. Tải kiểm tra mã vạch George Barcode Scanner để có được những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm.

Tải phần mềm kiểm tra mã vạch George Barcode Scanner-min
   Tải phần mềm kiểm tra mã vạch George Barcode Scanner-min

Ngoài ra, còn có rất nhiều ứng dụng quét, kiểm tra mã vạch tương thích. Như iCheck, Vietcheck, Barcode scanner… Hãy tìm hiểu, trải nghiệm và đưa ra cho mình những nhận xét về các ứng dụng, cách tải kiểm tra mã vạch phù hợp nhất với thiết bị.