Nhãn Sản Phẩm Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về In Nhãn Sản Phẩm

NHÃN SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Tên nhãn sản phẩm dùng để phân biệt, nhận diện các loại hàng hóa cung cấp trên thị trường. Theo nghị định về nhãn hàng hóa số: 43/2017/NĐ-CP có hiệu lực thi hành ngày 01 tháng 6 năm 2017. Thì nhãn sản phẩm (nhãn hàng hóa) là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được đính, dán, in, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm cửa hàng hóa hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

Nhãn mác sản phẩm
Phải dán nhãn sản phẩm trên bao bì trước khi lưu thông trên thị trường

Nhãn sản phẩm là điều kiện bắt buộc để một sản phẩm được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty, đơn vị sản xuất sản phẩm. Trong bài viết này bên cạnh việc tìm hiểu nhãn sản phẩm là gì, cùng An Thành tìm hiểu về các nội dung, công nghệ in nhãn sản phẩm tiên tiến trên thị trường hiện nay.

Nội dung cần có trên nhãn sản phẩm

Nội dung in trên nhãn mác sản phẩm
                                   Nội dung in trên nhãn mác sản phẩm

Các nội dung để đảm bảo một nhãn sản phẩm được lưu thông trên thị trường cần thể hiện đầy đủ các thông tin yêu cầu theo nghị định về nhãn hiệu hàng hóa của chính phủ. Bao gồm:

 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Tên hàng hóa, sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm
 • Cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

Vai trò của nhãn sản phẩm trong sản xuất/ kinh doanh hàng hóa

Tem nhãn sản phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi nó là điểm gây ấn tượng và sự chú ý của người tiêu dùng nhiều nhất khi nhìn vào. Người tiêu dùng cảm giác ấn tượng sẽ dành thời gian tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn hơn. Tem nhãn sản phẩm là gì? Là chứa đựng các thông tin quan trọng về sản phẩm đó. Giúp truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng rõ rệt nhất. Một tem nhãn sản phẩm cũng giúp chứng minh hàng hóa rõ nguồn gốc, đảm bảo được đăng ký và bảo hộ thương hiệu.

Mẫu tem nhãn sản phẩm
                                                Mẫu tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản được dán lên nhiều chất liệu, vị trí, loại sản phẩm, ngành nghề khác nhau. Mỗi loại sản phẩm lại có một chất liệu, kiểu dáng nhãn sản phẩm riêng biệt. Như nước tương, nước giải khát, dược phẩm, đồ tiêu dùng, rượu, bánh kẹo, nước mắm, mỹ phẩm, máy móc thiết bị điện tử..

==> XEM NGAY: MẪU TEM NHÃN DÁN SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2022

Nhãn mác sản phẩm là sản phẩm in ấn khá phổ biến tại Hà Nội hiện nay, với ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất hoàn thành nhanh, tem nhãn mác có tác dụng truyền tải được lượng thông tin cần thiết, hình chụp sản phẩm đi kèm hay hướng dẫn sử dụng. In nhãn mác sản phẩm thường được dán ở bên ngoài của bao bì hàng hóa hoặc bỏ vào bên trong các sản phẩm có đặc điểm bao bì giấy và bóng kính như: tem nhãn thực phẩm, chai y tế, nhãn mác loại dùng một lần…

In nhãn mác sản phẩm thường được dán ở bên ngoài của bao bì, vỏ lon, chai hàng hóa hoặc bỏ vào bên trong các sản phẩm có đặc điểm bao bì giấy và bóng kính. Tùy từng sản phẩm để có vị trí dán nhãn khác nhau. Thông thường nhãn được dán ở vị trí dễ quan sát, dễ đọc.

In nhãn mác sản phẩm có nhiều công nghệ in: flexo, offset, kỹ thuật số. Loại thành phẩm: dạng cuộn, dạng tờ. Loại mực từ các hãng khác nhau. Tùy thuộc vào loại chất liệu bao bì, yêu cầu thành phẩm để chọn công nghệ, loại mực khác nhau.

Xem thêm : Một số mẫu tem trà sữa đẹp đang được thịnh hành hiện nay

Dịch vụ in nhãn mác sản phẩm tại In An Thành

In nhãn mác sản phẩm tại An Thành sử dụng công nghệ in flexo. Công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cho ra thành phẩm nhãn sản phẩm dạng cuộn. Điều này đảm bảo quy cách in, chi phí sản xuất tiết kiệm nhất. Nhãn sản phẩm dạng cuộn được phủ lớp màng bảo vệ. Sử dụng kết hợp với máy dán nhãn tự động, bán tự động. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ in tem nhãn mác tại Hà Nội
                            Dịch vụ in tem nhãn mác tại Hà Nội

Dịch vụ in tem nhãn mác sản phẩm tại An Thành mang lại cho khách hàng niềm tin, chất lượng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Tư vấn cho bạn loại nhãn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất. An Thành mang đến cho bạn:

 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ miễn phí mọi nhu cầu về tem nhãn sản phẩm hàng hóa của khách hàng. Nhãn sản phẩm là gì và các thông tin chi tiết.
 • Công nghệ in flexo, thành phẩm tem nhãn dạng cuộn tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian dán nhãn. Phù hợp in số lượng nhãn sản phẩm lớn.
 • Cam kết tiến độ in. Chúng tôi luôn cam kết theo hợp đồng và tuân thủ tiến độ.
 • In thử tem nhãn sản phẩm đến khi khách hàng đồng ý màu mới tiến hành in hàng loạt
 • Giá thành rẻ. Tiết kiệm hơn giá thị trường 10 – 20% chi phí in ấn.

==> XEM NGAY: QUY TRÌNH ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ IN FLEXO HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA AN THÀNH

Dù bạn sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu lĩnh vực hàng hóa gì? Cần tư vấn thêm nhãn sản phẩm là gì? Liên hệ với An Thành. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình chất lượng nhất dành cho bạn. Hãy để An Thành đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

dịch vụ in tem nhãn sản phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé !

tem-dan-ly-tra-suaĐịa chỉ xưởng in An Thành: