Nhãn Phụ Sản Phẩm

LÀM NHÃN PHỤ SẢN PHẨM

Nhãn phụ sản phẩm là nhãn hàng hóa đi kèm nhãn chính, thể hiện nội dung thông tin bắt buộc về hàng hóa nhập khẩu nguồn gốc từ nước ngoài. Được dịch từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc theo quy định về nhập khẩu hàng hóa. 

nhãn phụ sản phẩm
                         Nhãn phụ sản phẩm

Đơn vị nhập khẩu, lưu thông sản phẩm trên thị trường có trách nhiệm làm nhãn phụ cho sản phẩm. Căn căn cứ vào quy định của nhà nước và một số lưu ý về nhãn phụ như:

Nội dung in trên tem nhãn phụ hàng nhập khẩu:

Trên nhãn phụ sản phẩm hàng hóa nhập khẩu cần có các thông tin cơ bản về hàng hóa. Bao gồm tên đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin thành phần, hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng.

Nội dung in trên tem nhãn phụ sản phẩm
   Nội dung in trên tem nhãn phụ sản phẩm

Các thông tin trên nhãn phụ cần đảm bảo tính chính xác, trung thực. Phục vụ cho việc quản lý, lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Lưu ý khi in nhãn phụ sản phẩm

Khi in nhãn phụ sản phẩm cần đảm bảo các yếu tố:

  • Màu sắc của chữ, số, hình ảnh, hình vẽ, ký hiệu, dấu hiệu, logo cần rõ ràng. Tạo cảm giác dễ nhìn, dễ đọc cho người tiêu dùng.
  • Nhãn phụ sản phẩm không nên quá cầu kỳ hoặc pha trộn nhiều màu sắc. Nên thiết kế đơn giản, các màu sắc hài hòa, không tạo cảm giác rối mắt cho người tiêu dùng.
  • Các nội dung bắt buộc cần được ghi đầy đủ, dễ nhìn, màu sắc tương ứng với màu nền nhãn hàng hóa.
  • Kích thước nhãn phụ sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Thường là hình tròn, hình elip, hình chữ nhật. Tùy thuộc vào sản phẩm để chọn loại nhãn phụ, kích thước phù hợp nhất.

Cách in nhãn phụ sản phẩm chất lượng

Để in tem nhãn phụ sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cần nắm rõ các thông tin về lựa chọn công nghệ in, giấy in, đơn vị in uy tín. Lựa chọn An Thành để dảm bảo tốt nhất qua các thông tin sau:

Công nghệ in tem nhãn phụ tại In An Thành:

Tại công ty An Thành sử dụng công nghệ in cao cấp là Flexo. Đây là kỹ thuật in có thể sản xuất nhãn phụ ở dạng cuộn, vì vậy rất phù hợp cho các đơn vị có máy dán nhãn tự động. Giúp tiết kiệm thời gian, cho phí của các đơn vị.

In tem nhãn phụ số lượng nhiều với nội dung giống hệt nhau, An Thành sử dụng dòng máy in flexo 1 màu đến 7 màu. Ưu điểm của hệ thống in này là in số lượng nhiều, vừa in vừa bế tem nhãn decal. Sử dụng các khuôn dao và bản phim để ra thành phẩm nhãn phụ. Ngoài ra, sau khi in xong có thể cán một lớp màng phủ trên bề mặt tem phụ để chống nước, hay môi trường bên ngoài. Dễ dàng dán bằng máy dán nhãn không cần phải sử dụng sức người.

Công nghệ in flexo của An Thành
                   Công nghệ in flexo của An Thành

Không những thế, với nhãn phụ sản phẩm trường hợp chúng tôi sử dụng dàn máy Barcode Print – Loại máy dùng cho in các loại tem không trùng nhau, cùng lô hàng nhưng khác sản phẩm nhập khẩu. Điều này giúp tiện lợi cho các đơn vị nhập khẩu, phân phối với lợi thế của hệ thống máy này là in được số lượng rất nhỏ tem phụ ( từ 01 tem trở lên) bằng phần mềm in chuyên dụng. Giúp đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

==> XEM NGAY: QUY TRÌNH IN FLEXO HIỆN ĐẠI NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CỦA AN THÀNH

Tìm hiểu giấy in tem nhãn phụ tại In An Thành:

Sau nhiều năm nghiên cứu trên thị trường, An Thành nhận ra giấy in hãng Avery Denison ( Fasson), với decal của hãng này có nhiều ưu điểm: Chất lượng keo dính rất tốt ( tốt nhất trong tất cả các hãng decal), giấy decal dai, mực in bám, chữ in sắc nét. Chính vì thế chúng tôi lựa chọn và sử dụng cho các loại nhãn phụ sản phẩm. Đảm bảo chất lượng tốt nhất.

giấy in tem phụ sản phẩm
                          Giấy in tem phụ sản phẩm

==> XEM NGAY: TỔNG HỢP CÁC LOẠI GIẤY IN DECAL CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tem nhãn phụ, nhãn phụ sản phẩm. An Thành luôn hoàn thiện, cập nhật và thay đổi. Để khách hàng có những công nghệ in tiên tiến tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, thiết kế sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào cho khách hàng cần tìm hiểu về in nhãn phụ sản phẩm. Chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Dịch vụ tư vấn tận tình tốt nhất về sản phẩm: màu sắc, chất liệu, quy cách đóng gói sản phẩm
  • Hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp miễn phí
  • Cam kết in nhanh nhất, tiến độ tốt nhất. Giao hàng nhãn phụ sản phẩm sau 2-3 ngày
  • Test in thử cho khách hàng đến khi khách ưng ý mới tiến hành in số lượng lớn
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng với nhãn dán dạng cuộn. Đảm bảo chi phí rẻ hơn chi phí trên thị trường lên đến 10 – 20%.

Liên hệ ngay An Thành để có được những tư vấn tốt nhất về in nhãn phụ sản phẩm. Lựa chọn công nghệ in, loại giấy in phù hợp, chất lượng đảm bảo.

dịch vụ in tem nhãn sản phẩm