Nhãn Mác Sản Phẩm

NHÃN MÁC SẢN PHẨM

Một sản phẩm nổi bật và tạo ấn tượng trên thị trường là sản phẩm bên cạnh chất lượng đảm bảo, giá thành tốt thì việc tạo dựng thương hiệu, hình ảnh và lòng tin trong mắt người tiêu dùng cũng hết sức quan trọng. Để làm được điều này, bạn cần có sự đầu tư, chuyên nghiệp ngay trong khâu thiết kế, in ấn nhãn mác sản phẩm.

nhãn mác sản phẩm uy tín
                                        Nhãn mác sản phẩm uy tín

Để nhãn mác sản phẩm của doanh nghiệp bạn độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng. Cần lựa chọn phương pháp in, đơn vị in, loại nhãn sản phẩm phù hợp.

Nhãn mác sản phẩm đóng vai trò gì trong lưu thông hàng hóa

Không có nhãn mác, sản phẩm sẽ không hợp pháp khi bán trên thị trường. Bởi theo nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa của chính phủ, tất cả các sản phẩm được sản xuất, lưu thông trên thị trường Việt Nam đều phải có nhãn mác sản phẩm rõ ràng. Vì thế, bạn muốn phát triển thương hiệu, đòi hỏi bạn phải có nhãn mác sản phẩm.

nhãn mác sản phẩm chất lượng
                         Nhãn mác sản phẩm đánh giá sản phẩm chất lượng

Không những thế, nhãn mác sản phẩm giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng thực tế là vậy. Theo kết quả thống kê, giữa 2 sản phẩm cùng chất lượng,, cùng giá thành thì có tới 90% người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm có nhãn mác rõ ràng. Nhãn mác sản phẩm cũng tạo niềm tin tốt cho người tiêu dùng.

Bên cạnh việc tạo niềm tin cho người tiêu dùng, nhãn mác sản phẩm còn giúp marketing thương hiệu tốt hơn. Những sản phẩm có nhãn mác sản phẩm đẹp, dễ ghi nhớ sẽ giúp khách hàng hứng thú và mua sản phẩm nhiều hơn.

Lời khuyên khi làm nhãn mác sản phẩm

in nhãn mác sản phẩm chất lượng
                                                                Dịch vụ in tem nhãn mác sản phẩm chất lượng

Để có được những nhãn mác chất lượng, cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế, in ấn và dán tem nhãn thành phẩm là hết sức quan trọng:

  • So với các sản phẩm khác trên thị trường, nhãn mác có gì đặc biệt? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần đảm bảo nhãn mác của mình là độc nhất, riêng biệt và thu hút. Hãy lên ý tưởng thiết kế nhãn mác rõ ràng, đảm bảo dễ nhìn trước khi tiến hành in.
  • Việc chọn từ ngữ in trên nhãn mác sản phẩm hết sức quan trọng. Từ ngữ in trên nhãn mác sản phẩm cần ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và dễ truyền từ người này sang người khác. Bởi người tiêu dùng chỉ dành vài dây để đọc qua nhãn mác.
  • Hình ảnh sử dụng trong nhãn mác sản phẩm nên độc đáo, dễ liên tưởng, tạo ấn tượng tốt. Không nên chọn những hình ảnh quá phức tạp, khó hiểu, khó nhớ. Bởi nó sẽ khiến người tiêu dùng khó ghi nhớ và việc quảng cáo sản phẩm của bạn cũng sẽ kém hơn.
  • Hãy lưu ý đến yếu tố màu sắc. Bởi màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác, cảm nhận của người tiêu dùng. Nên chọn những màu sắc tươi sáng, thể hiện đặc tính của sản phẩm

==> XEM NGAY: ĐỊA CHỈ BÁN TEM NHÃN MÁC SẢN PHẨM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

In mác Quần áo – In Mác vải tại Hà Nội – Miễn phí thiết kế logo

Chọn phương pháp in nhãn mác sản phẩm chất lượng

Để có được nhãn mác rõ ràng, hình in đảm bảo, ấn tượng với giá thành rẻ nhất thì yếu tố loại tem nhãn mác in hết sức quan trọng. Hiện nay, có nhiều công nghệ in ấn khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ in flexo cho tem nhãn sản phẩm dạng cuộn vẫn luôn được đánh giá cao.

Công nghệ in nhãn mác chất lượng
                                     Công nghệ in nhãn mác chất lượng

Với việc cho ra thành phẩm là nhãn mác sản phẩm dạng cuộn. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, có được nhãn dán chất lượng nhất. Đây là loại nhãn dán thích hợp cho máy dán nhãn tự động. Phục vụ nhu cầu in ấn số lượng lớn, tiết kiệm chi phí nhân công dán nhãn mác.

Nếu như so với các loại nhãn dán sản phẩm dạng tờ, in nhãn dán dạng cuộn với các nhãn mác sản phẩm bố trí khoảng cách đều, sử dụng được cho máy in nhãn mác tự động. Bạn sẽ không phải chi trả nhiều cho nhân công dán nhãn. Không phải lo lắng về chất lượng nhãn dán, độ chính xác khi dán lên bao bì, chai, lọ, hộp… Hãy thử tưởng tượng bạn có thể dán tay hàng chục tem nhãn. Tuy nhiên, khi con số tem nhãn sản phẩm lên đến hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu… thì chi phí, thời gian dán nhãn mác sẽ là bao lâu?

An Thành cung cấp dịch vụ in nhãn mác sản phẩm hàng đầu

nhãn mác sản phẩm decal cuộn

In An Thành với hệ thống máy in flexo hiện đại. Cung cấp trên thị trường các dịch vụ in ấn tem  nhãn đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Với thành phẩm nhãn mác sản phẩm dạng cuộn hàng đầu trên thị trường. Công nghệ in flexo được ứng dụng trong nhãn mác sản phẩm cho ra sản phẩm tem nhãn có màu sắc đẹp, tem dạng cuộn đa dạng về hình thức, mẫu mã, quy cách. In flexo cho thời gian in nhanh, cam kết và bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

==> XEM THÊM: “Mẫu tem nhãn mác sản phẩm thu hút đẹp nhất”

Vì sao nên chọn in nhãn mác An Thành:

  • Công nghệ in flexo hiện đại, tiên tiến. Cho ra thành phẩm nhãn mác sản phẩm dạng cuộn đảm bảo.
  • In trực tiếp, giá thành rẻ hơn so với các đơn vị trung gian, đơn vị khác trên thị trường 10 – 20 %.
  • Bảo hành sản phẩm nhãn mác sản phẩm sau khi in, cam kết hình in rõ nét, chất lượng.
  • Tư vấn chi tiết, thiết kế nhãn mác sản phẩm độc đáo. Bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu thị trường. Có nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực tem nhãn sản phẩm.

Liên hệ ngay An Thành để được tư vấn, đặt hàng với giá thành hợp lý nhất.

địa chỉ in tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ