Nhãn Dán Sản Phẩm

TỔNG QUAN NHÃN DÁN SẢN PHẨM

Nhãn dán sản phẩm có độc đáo, ấn tượng, thu hút… thì mới có thể tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tạo dấu ấn thương hiệu rõ ràng. Không những thế, nó còn là điểm cộng trong mắt người tiêu dùng. Giúp khách hàng thích thú và cảm giác tin tưởng để chọn mua sản phẩm.

nhan-dan-cuon-san-pham
Nhãn sản phẩm dán chai lọ

Vai trò của một nhãn dán sản phẩm đẹp

Thực tế, trong quá trình kinh doanh, thiết kế nhãn dán sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác nhau. An Thành được nghe rất nhiều câu chuyện về việc bị mất khách dù sản phẩm chất lượng nhưng không có tem nhãn mác. Nhiều doanh nghiệp chú trọng đến khâu sản xuất nhưng khâu tiêu dùng sản phẩm không được quan tâm. Điều này dẫn đến thực tế việc marketing không tốt.

mau-dan-nhan-san-pham
Khi chất lượng con tem tốt sẽ đánh giá sản phẩm chất lượng

Việc không chú ý đến nhãn dán sản phẩm là một sai lầm khiến doanh số bán hàng, thương hiệu sản phẩm không phát triển. Một nhãn sản phẩm mang lại:

 • Đảm bảo tính hợp pháp cho doanh nghiệp. Một sản phẩm được bán rộng rãi lưu thông ra thị trường cần đảm bảo có nhãn dán sản phẩm với đầy đủ thông tin theo quy định của nhà nước. Bạn có thể dễ dàng bán trong các siêu thị, trung tâm mua sắm… tăng cơ hội quảng bá
 • Quảng bá thương hiệu sản phẩm: Nhãn dán sản phẩm là cách để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhanh nhất. Tạo sự tin tưởng, ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần nhập đầu.

Các loại nhãn dán sản phẩm trên thị trường

Hiện tại nhãn dán sản phẩm được cung cấp bởi An Thành cung cấp nhiều loại khác nhau. Bao gồm:

 • In Tem Kính Mắt
 • In Tem Trà Sữa
 • Tem VOID OPEN
 • In Decal Trong Suốt
 • In Tem Bảo Hành
 • Tem Nữ Trang
 • In Nhãn Mác Chai Lọ
 • Tem Dán Cốc
 • In Tem Decal Giấy
 • In Tem Đồng Hồ

Trong đó có 4 loại nhãn dán sản phẩm chủ yếu. Tùy theo từng loại sản phẩm để chọn loại tem nhãn phù hợp:

In nhãn sản phẩm giấy.

in-tem-nhan-cuon
Tem nhãn decal dạng cuộn

In nhãn dán sản phẩm bằng nhựa đục

Loại nhãn dán sản phẩm nhựa đục này thích hợp với mọi sản phẩm nhờ độ bền cực cao. Với những đặc tính cao về độ bền, sản phẩm bảo quản trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Phù hợp với loại sản phẩm yêu cầu hạn sử dụng lâu

Với đặc điểm mang lại, giá in decal nhựa đục đắt hơn decal giấy khá nhiều.

In nhãn dán sản phẩm decal nhựa trong

Nhãn dán nhựa trong dễ dàng nhận thấy bản chất có nền trong suốt. Thành phẩm khách hàng có thể nhìn xuyên qua. Thích hợp với nhiều loại sản phẩm doanh nghiệp muốn quảng cáo thành phần bên trong. Ví dụ như hộp quà, dầu ăn, nước mắm, sữa tắm, dầu gội.

Tất cả các loại tem nhãn sản phẩm trên đầu cung cấp cho người dùng những thông tin như: tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất, nhà phân phối, thời hạn sử dụng, điều kiện bảo quản… . Những thông tin giúp người dùng có thể nhận diện sản phẩm và quyết định mua sản phẩm. Vì thế khi làm tem nhãn sản phẩm, bạn phải chú ý chất liệu in ấn và thiết kế tem nhãn. Thiết kế con tem không bắt mắt sẽ cho ra thành phẩm không hấp dẫn, không độc đáo, không thu hút được người tiêu dùng.

==> Xem thêm dịch vụ in tem nhãn decal trong tại đây!!!

Lựa chọn phương pháp in nhãn dán sản phẩm

Trong các phương pháp in hiện có trên thị trường, flexo được đánh giá là phương pháp, công nghệ in tiên tiến nhất. Bởi có thể in nhiều loại nhãn sản phẩm khác nhau với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất.

in-tem-bang-cong-nghe-flexo
In nhãn dán bằng công nghệ flexo hiện đại

In flexo cho ra thành phẩm in nhãn dán dạng cuộn. Thích hợp với máy dán nhãn tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn sẽ không mất thời gian ngồi bóc, dán nhãn sản phẩm thủ công để dán lên chai, lọ, bao bì sản phẩm. In tem nhan sản phẩm dạng cuộn với khoảng cách các con tem chính xác, chất lượng hình in đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể.

Lưu ý đặt in nhãn dán sản phẩm

Để đặt in tem nhãn chất lượng, bạn nên chọn đơn vị in đảm bảo uy tín trên thị trường. Đơn vị này cần sử dụng công nghệ in tiên tiến, cho ra thành phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

In An Thành với việc sử dụng công nghệ in flexo tiên tiến nhất thị trường. Cho ra thành phẩm tem nhãn sản phẩm dạng cuộn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Giúp tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí dán nhãn khi sử dụng máy dán nhãn tự động.

Các bước đặt in nhãn dán sản phẩm tại An Thành

Quý khách hàng muốn đặt in decal sản phẩm tại An Thành. Xin vui lòng chuẩn bị trước một số thông tin như sau:

 • Kích thước, vị trí, màu sắc nhãn dán + số lượng nhãn dán cần in.
 • Hình dạng nhãn: hình oval, hình tròn, hình vuông, hình dạng khác.
 • Thời gian cần nhận hàng. Nếu cần gấp hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp.

tem-nhan-san-pham

Liên hệ An Thành với đội ngũ tư vấn thiết kế nhãn dán sản phẩm hàng đầu. Đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên thị trường sẽ giúp bạn. In nhãn dán sản phẩm số lượng lớn cam kể thời gian, hợp đồng với giá thành tốt nhất.

==> HOTLINE: 0904.117.685