MỰC IN MÃ VẠCH VÀ SỰ KHÁC BIỆT CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MỰC IN MÃ VẠCH WAX- WAX RESIN- RESIN

Mực in tem nhãn mã vạch là một sản phẩm quan trọng trong ngành in ấn. Nằm trong những yếu tố quan trọng….. Quyết định chất lượng thành phẩm và các tiêu chí chất lượng của mã vạch.

==> Xem ngay: ” TỔNG HỢP CÁC LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH CHẤT LƯỢNG CAO “

Để đạt hiệu quả cao trong việc sản xuất và in ấn… Bạn cần hiểu rõ về bản chất và tính năng của từng loại ribbon. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 loại mực đang phổ biến nhất trên thị trường: WAX – WAX RESIN – RESIN qua bài viết dưới đây.

 

mực in mã vạch

1: Khái niệm mực in mã vạch

  • Nếu thành phần cấu tạo của chất Wax nhiều hơn resin thì gọi là mực Wax
  • Ribbon in mã vạch resin có thành phần chất resin nhiều hơn chất wax.
  • Thành phần cấu tạo của 2 chất này bằng nhau thì đó là mực in mã vạch Wax/Resin

2: Tính chất khác biệt mực in mã vạch wax- wax resin- resin

 

mực in mã vạchmực in mã vạchmực in mã vạchmực in mã vạch

==> Xem ngay: “ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI CHỌN MỰC IN TEM NHÃN

 

mực in mã vạch

 

Mỗi loại mực in tem nhãn sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Nó sẽ là tốt nếu được chọn lựa sử dụng đúng với tính chất đăc điểm cấu tạo của nó. Nếu sản phẩm của bạn yêu cầu phải là ribbon resin mới có thể đáp ứng tốt nhưng vì tiết kiệm bạn lại chọn mực wax thì quả là một sai lầm. Ngược lại, bạn chọn mực in ribbon resin cho các sản phẩm thông thường trong siêu thị, văn phòng,.. thì rất tốn kém mà chất lượng lại không yêu cầu đến mức đó. Khách hàng nên căn cứ vào sản phẩm cũng như ứng dụng của con tem để chọn cho mình loại mực in thích hợp nhất. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.