Mực In Mã Vạch DNP

Mực In Mã Vạch – Mực In Tem Nhãn DNP

Trên thị trường hiện hay có khá nhiều các thương hiệu mực in ribbon khác nhau. Mực in ribbon DNP là 1 hãng mực in chuyên dụng cho máy in mã vạch với chất lượng và uy tín cao.muc-in-ma-vach-dnp

Ruy băng mực in DNP

muc-in-ma-vach-dnp

 

DNP Imagingcomm America Corporation là tập đoàn đa quốc gia chính thức được thành lập ở Nhật- 1876 và bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ vào năm 1995. DNP đã  trở thành nhà sản xuất băng truyền nhiệt lớn nhất thế giới cho máy in mã vạch. Hiện tại tập đoàn sản xuất ribbon DNP có khoảng 58 nhà máy trên toàn thế giới bao gồm ngành sản xuất ribbon in mã vạch, in ấn bao bì, thiết bị điện tử…..

muc-in-ma-vach-dnp

 

Đặc điểm nổi bật mực in mã vạch DNP

Có lẽ chúng tôi không phải giới thiệu nhiều thì các bạn cũng hiểu rõ phong cách làm việc của người Nhật – Họ rất đề cao chất lượng của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm được bán ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Không chấp nhận bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong quá trình sản xuất. Mực in mã vạch DNP là một loại mực chất lượng cao. Cho chất lượng in cực đẹp và siêu rõ nét. Độ phủ mực  của hãng mực in này rất đều không thể chê ở điểm gì. Phương pháp Topping của mực in mã vạch DNP bằng loại mực hóa chất. Không nguy hại cho người sử dụng hoặc tiếp xúc. Bề mặt mực được phủ một lớp hóa chất siêu tốt giúp bảo vệ đầu in không bị mài mòn và lớp mực bên trong.

 muc-in-ma-vach-dnpMực in mã vạch Resin R300- mực in DNP

Đây là một loại ribbon mực in rất nổi tiếng của DNP. Được chọn lựa sử dụng nhiều nhất hiện nay.

muc-in-ma-vach-dnp

Ribbon có khả năng tích hợp với nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau (Godex, Zebra, Toshiba, Datamax…..)  và cho tốc độ  in cực kỳ cao. Mặt khác nói đến sự cạnh tranh về tính mài mòn, kháng dung môi thì R300 của DNP luôn thuộc tốp đầu. Không những vậy chất liệu DNP R300 sử dụng rất ít năng lượng. Tối ưu nhất khi in trên chất liệu xi bạc và có khả năng bảo vệ đầu in cao.

Chúng tôi sẽ đưa dữ liệu trực tiếp từ trang web bán hàng của DNP các bạn có thể tham khảo :

muc-in-ma-vach-dnp

Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính của hãng: Mực in mã vạch DNP

Ngoài R300 DNP còn cung cấp rất nhiều các chất liệu mực khác nhau.

muc-in-ma-vach-dnp

 

muc-in-ma-vach-dnp

Xem ngay: Tất tần tật về “ mực in mã vạch”  chất lượng cao tại AN THÀNH