Mực In Mã Vạch Armor

Mực in mã vạch armor đi đầu về chất lượng, mang đến sản phẩm in sắc nét, chuyên nghiệp. Phù hợp với các loại giấy in và máy in phổ biến trên thị trường. Cùng An Thành tìm hiểu ngay nhé!

Hiểu Về Mực In Mã Vạch Armor

Giới thiệu về mực in mã vạch Armor.

muc-in-ma-vach-armor
                                Mực in mã vạch armor

Nhắc tới công nghệ in truyền nhiệt không thể không nhắc đến hãng ribbon nổi tiếng toàn thế giới Armor. Có lịch sử phát triển đầu tiên ở Pháp, cho đến nay Armor đã  trở thành tập đoàn đa quốc gia có mặt hầu hết trên tất cả các nước trên thế giới.

Công nghệ in chuyển nhiệt của Armor đã mở ra một kỷ nguyên mới cho phép in trên nhiều chất liệu và nhiều môi trường khác nhau. Cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho một kết quả lâu dài. Với toàn bộ sản phẩm mực in mã vạch Armor chúng ta có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn in ấn. Đây là một trong số ít công ty trên toàn thế giới làm chủ được tất cả các giai đoạn từ thiết kế, sản xuất băng truyền nhiệt cho đến làm chủ thị trường.

Mực in mã vạch Armor – giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

  • Cấu tạo mực in mã vạch Armor:

muc-in-ma-vach-armor

  • Ứng dụng mực in mã vạch Armor.

Được ứng dụng in tem mã vạch, tem vận chuyển hàng, biển báo, logo,… cho chất lượng bản in rõ nét và máy in tem mã vạch đạt hiệu suất ở tốc độ cao.

Xem thêm : “ Các loại mực in mã vạch armor chính hãng tốt nhất trên thị trường “.

Mực in mã vạch Armor- mực in đi đầu thế giới về chất lượng.

muc-in-ma-vach-armor
                                   Mực in mã vạch Armor

 

Mực in mã vạch Armor là một trong những loại ribbon đang hot nhất trên thị trường. Đăng được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Không chỉ bởi chất lượng luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp truyền nhiệt mà nó còn có khả năng bảo vệ đầu in tốt nhất trong các loại mực in.

 

muc-in-ma-vach-armor
                          Mực in mã vạch Armor

Ngoài ra mực in Armor còn nổi bật bởi tính thông dụng phổ biến của nó. In tốt trên mọi chất liệu giấy, decal, nhựa tổng hợp….. Bảo quản được trong mọi môi trường từ nhiệt độ thường đến hóa chất….Vẫn giữ được thuộc tính khi in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI….. Chịu được nhiệt độ lên đến 60°C….

Các loại ribbon in mã vạch mà nhà sản xuất này cung cấp: Wax, Wax/ Resin, Resin:

  • Wax: AWR6, AWR8, AWR470, AWR1,  AWX FH
  • Wax/ Resin: APR 6, APX FH+, APR 600, APX 650, APR 700
  • Resin: AXR 1, AXR 7+, AXR 8, AXR 9, AXR EL, AXR TX, AXR 600, AXR 800, AXR 900

muc-in-ma-vach-armor

Mực in mã vạch Armor Resin sẽ có 02 loại. Một loại dành cho máy đầu in và phẳng và một loại dành cho máy đầu in nghiêng.

– Resin dành cho máy đầu in phẳng bao gồm Resin AXR®1,..  AXR®7+, AXR®8 và AXR®9

– Ruy băng mực in tem Armor sản xuất dùng cho máy có đầu in nghiêng hay còn gọi là máy đầu in góc cạnh như : AXR®600, AXR®800 và AXR®900.

Xem thêm video: “ Những điều chưa biết về mực in mã vạch Armor.”

Để biết thêm chi tiết liên hệ ngay với AN THÀNH chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi cho quý khách!

muc-in-tem-armor