Máy In Nhãn Brother QL-1060n

Ngày nay với nền kinh tế – công nghệ  phát triển, nhu cầu thiết yếu trong công việc ngày càng tăng cao. Thì việc sử dụng máy in nhãn của một cá nhân hay tập thể là rất cần thiết. Chính vì vậy các dòng máy in nhãn ra đời để phục vụ nhu cầu in ấn thiết yếu trong cuộc sống.

Máy in nhãn brother ql-1060n

Máy in nhãn Brother QL-1060N là dòng máy in nhãn nhỏ gọn, thiết kế với những tính năng tiện dụng. Dễ thao tác cho phép nhanh chóng thiết kế và in các loại nhãn đánh dấu.

Chi tiết thông tin Máy in nhãn brother QL-1060n

Các máy in nhãn Brother QL-1060N có tích hợp kết nối qua cổng mạng giúp dễ dàng chia sẻ máy in nhãn cho việc sử dụng chung . Nếu bạn có hai hay nhiều máy tính, một mạng lưới có thể cùng kết nối đến 1 máy in nhãn.

Với một đầu in tự làm sạch, các máy in nhãn Brother QL-1060N có khả năng in nhãn lên đến 102mm chiều cao.

Máy in nhãn brother QL-1060n

Bằng cách kết nối trực tiếp với máy tính, các máy in nhãn có tích hợp cổng mạng QL-1060N. Có thể in nhãn ảnh, logo, và mã vạch chỉ với một bước đơn giản qua giao diện phần mềm.

Thông số kỹ thuật của Máy in nhãn Brother QL-1060n

Máy in nhãn Brother ql-1060n

BROTHER LABEL LING SYSTEM MODEL QL-1060N

Kết nối với máy tính : USB 2.0, Netword RJ45

Bề rộng nhãn in tối đa: 102mm bề ngang

Tính năng đặc biệt : In được mã vạch

Nhãn theo máy : DK 11241, DK 22205

In được nhãn rời cũng như cuộn

Tốc độ in : 69 nhãn/phút , 110mm/s

Độ phân giải lên tới 300x600dpi

Kích thước WxDxH: 670 x 870 x 580mm.

Trọng lượng : 5.80 kg

Có sẵn phần mềm P-touch editor

In được nhãn từ các phần mềm phổ biến như word, exel,…

Đặc điểm vượt bậc của Máy in nhãn brother QL-1060

Nhỏ gọn

Máy in nhãn Brother QL-1060N khá nhỏ gọn, kích thước 170 x 220 x 147.5mm, nặng chỉ khoảng 1.73kg, dễ dàng bố trí nơi văn phòng, bàn làm việc và không gian hẹp. Các nút điều khiển và đèn tín hiệu tập trung ở mặt trên phía trước, ngay dưới đó là khe giấy ra. Thao tác tháo/lắp giấy dễ dàng và có một cổng USB để kết nối với máy tính.

Máy in nhãn Brother QL-1060n

Công nghệ tiên tiến

Máy in nhãn Brother QL-1060N sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, hỗ trợ độ phân giải in 300 x 300 dpi. Máy có ưu điểm là không cần dùng mực, giúp tiết kiệm chi phí nhưng cần chọn loại giấy riêng biệt.

Máy in nhãn Brother Ql-1060n

QL-1060N còn hỗ trợ loại giấy nhãn dán bế sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau. Loại giấy nhãn liên tục với độ rộng tối đa lên đến 99mm. Bên cạnh đó, máy còn trang bị dao cắt tự động cho phép cắt nhãn ngay sau khi in xong.

 

Phần mềm P-Touch tự thiết kế nhãn

Phần mềm P-Touch cũng cho phép thiết kế nhãn in với nội dung được liên kết cơ sở dữ liệu có sẵn. Với tính năng này, bạn có thể in nhanh chóng một loạt nhãn có cùng định dạng nhưng nội dung khác nhau. Ngoài việc in nhãn bìa hồ sơ, nhãn dán bì thư, nhãn dán đĩa DVD… Phần mềm này còn có giao diện Professional để in nhãn mã vạch, nhãn giấy dán thùng, banner…

Máy in nhãn Brother QL-1060N

Bên cạnh đó, dòng máy này có thể in được nhãn từ các phần mềm phổ biến như word, exel,…

Ưu điểm nổi bật của Máy in nhãn brother QL-1060n

– Với thiết kế bắt mắt đường in nhỏ, tốc độ in nhanh lên đến 110mm/giây. Là dòng máy in với công suất in lớn hiện nay, rất phù hợp sử dụng cho ứng dụng sản xuất. Cho dù bạn cần in chỉ một nhãn hay rất nhiều nhãn. QL-1060N hoàn hảo cho việc in nhãn địa chỉ và nhãn vận chuyển khổ lớn, nhãn tên hay nhãn có mã vạch chỉ trong vài giây.

– Màn hình LED 3 màu hiển thi rõ ràng và rõ nét.

– Hoạt động bền bỉ, in các nhãn văn phòng dùng cho các folder, các ngăn chứa dữ liệu 

Máy in nhãn Brother QL-1060n

Tiết kiệm chi phí:

Máy in nhãn đáp ứng tất cả các yêu cầu về đánh dấu thông tin thay cho các loại đánh dấu khác. Với độ bền nhãn vượt trội nhờ vậy chỉ cần dán nhãn 1 lần cho dài hạn. Hoàn hảo cho việc dán nhãn trong tất cả các điều kiện sử dụng từ nhà máy cho đến văn phòng.

Tính năng nổi bật của Máy in nhãn brother QL-1060n

Thao tác nhanh chóng và đơn giản

Sở hữu nhãn in chất lượng chuyên nghiệp chỉ với những thao tác đơn giản trên một chiếc máy in nhãn tiện dụng giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng. Và thuận tiện hơn bao giờ hết giúp nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.

Máy in nhãn Brother Ql-1060n

Máy in nhãn tính năng vượt trội:

– Tốc độ in: Tăng công suất hoạt động và hiệu quả với tốc độ in nhanh 110mm/giây

–  Chọn lựa giữa sử dụng độc lập hoặc thông qua kết nối máy tính cho phép tăng thiết kế nhãn. Và in với phần mềm nâng cấp P-Touch.

– Kết nối USB : Giúp in trực tiếp từ máy tính chính xác và nhanh chóng.

– Tích hợp các phần mềm phổ biến như Microsoft Word, Microsoft Outlook,  Microsoft Excel. Cùng đầy đủ các chức năng in nhân bản, in dọc, in xoay,… Giúp công việc in ấn trỏ nên đơn giản hơn, nâng cao hiệu quả công việc.

Ứng dụng của Máy in nhãn Brother QL-1060n trong đời sống

Máy in nhãn Brother Ql-1060n

Ngày nay máy in nhãn Brother Ql-1060 được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Với những tính năng công nghệ tiên tiến của máy in nhãn Brother Ql-1060n. Được sử dụng để dán nhãn quản lý tài liệu, bao thư, thùng hàng, bao bì,…