Lê Văn Phong

Lê Văn Phong là CEO – người sáng lập và điều hành công ty Label Barcode VIỆT NAM, nơi kết nối những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất tới người dùng. Label Barcode VIỆT NAM là một công ty mới được thành lập, chính vì thế, Lê Văn Phong luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển hoạt động của công ty. 

Cùng với đó là  hướng đến một mục tiêu to lớn mang đến giá trị thực sự cho các khách hàng của chính công ty và rộng lớn hơn là cho cộng đồng trong tương lai. 

1. Thông tin cá nhân 

author-phong
Lê Văn Phong – Người CEO sáng lập doanh nghiệp Label Barcode

2. Tiểu sử 

Năm 1999-2003: Học sinh tại trường THCS Lê Quý Đôn Quận Hà Đông. 

Năm 2004-2006: Học sinh tại trường THPT Thủ Đức – Quận Hà Đông. 

Năm 2007-2012: Sinh viên trường đại học Kinh Tế – Luật, chuyên ngành Kinh tế và Quản lý công. 

Xuất phát từ ngành học “Kinh tế và Quản lý công” chính là điểm khởi đầu mang đến định hướng phát triển một nền tảng kinh doanh nhằm kết nối những nhà cung cấp dịch vụ của Label Barcode đang hướng đến hiện tại. 

Sứ mệnh 

Lê Văn Phong là một người trẻ của thế hệ 8X, anh luôn mang trong mình sứ mệnh nhất định phải làm được điều gì đó tốt đẹp cho nhiều người nhất có thể. 

xuong-in-tem-cuon

Sứ mệnh đó cũng chính là nguồn động lực cho Lê Văn Phong khi bắt đầu gây dựng và phát triển thương hiệu Label Barcode. Lê Văn Phong tin rằng Label Barcode sẽ thực sự phát triển và trở nên có giá trị nhất định đối với cộng đồng. 

4. Mục tiêu 

Trong suốt quá trình trải nghiệm cuộc sống và dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh, Lê Văn Phong có 5 mục tiêu trong đời của riêng mình: 

  • Mục tiêu lớn nhất cuộc đời của Lê Văn Phong là trở thành một người có giá trị đối với cộng đồng, có thể làm được thật nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người. 
  • Thứ hai, Lê Văn Phong mong muốn trở thành một trong những người CEO có vai trò nhất định, đưa công ty của mình trở thành một thương hiệu lớn, là cầu nối của các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. 
  • Trở thành là một trong những người tiên phong tìm ra những phát triển đột phá về ứng dụng công nghệ và cách thức xây dựng mô hình kinh doanh mới. 
  • Là cá nhân trở thành cầu nối đưa mọi người đến với nhau nhiều hơn. 
  • Cuối cùng, Lê Văn Phong luôn sống với mục tiêu sống và trải nghiệm hết mình với hiện tại. 

5. Triết lý kinh doanh 

Trong kinh doanh, Lê Văn Phong có một triết lý cho riêng mình và cho chính hướng đi của công ty Label Barcode: 

“Tập trung vào người dùng.”