Woa!!! Phần Mềm Quét Mã Vạch Trên Iphone Truy Xuất Tận Gốc Hàng Giả

Phần mềm quét mã vạch trên iphone dùng tốt nhất:

Để hạn chế tối đa trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, các nhà sản xuất đã tung ra các ứng dụng quét mã vạch. Thậm chí chỉ cần một chiếc smartphone người tiêu dùng đã có thể kiểm tra xuất xứ sản phẩm nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua 3 phần mềm quét mã vạch trên iphone hiện đang được nhiều người sử dụng để biết tính năng ra sao nhé!

Phần mềm quét mã vạch BarcodeViet

Tuy không thể khẳng định BarcodeViet là phần mềm quét mã vạch trên iphone nhưng lại tiện dụng nhất nhờ tính năng đơn giản, dễ sử dụng. Với phần mềm này, người sử dụng có thể thoải mái kiểm tra tên, nhà sản xuất, hình ảnh sản phẩm cho đến mức giá thực tế….

Phần mềm quét mã vạch trên iphone BarcodeViet
Phần mềm quét mã vạch trên iphone BarcodeViet

Đặc biệt phần mề này còn có hai phiên bản là sử dụng cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể cập nhật ngay cho nhiều dòng smartphone khác nhau để kiểm ra mã vạch sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi và cực chi tiết. Ưu điểm lớn nhất mà phần mềm BarcodeViet đem đến là:

–         Khả năng scan barcode, QR code, mã vạch nhanh chóng kể cả camera di động có độ phân giải thấp.

–         Sử dụng để nhận dạng được với hầu hết các mã vạch của Việt Nam thay vì chỉ mã vạch nước ngoài như nhiều phần mềm khác.

–         Tốc độ đọc mã vạch cực nhanh.

–         Giao diện bằng tiếng Việt dễ sử dụng.

Phần mềm RedLaser quét mã vạch với 6 thứ tiếng

Nếu như BarcodeViet chỉ hỗ trợ tiếng Việt thì RedLaser là phần mềm quét mã vạch trên iphone, ipad được tích hợp đến 6 thứ tiếng là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Ý, Pháp. Quan trọng nhất là phần mềm RedLaser cho phép quét và đọc mã QR cực chính xác.

Phần mềm quét mã vạch trên iphone RedLaser
Phần mềm quét mã vạch trên iphone RedLaser

Thậm chí phần mềm này còn được nhiều tờ bán như The New York Time, Time Magazine, The Today Show bình chọn vào Top 10 ứng dụng cần có trên Iphone. Không chỉ đơn thuần giúp người tiêu dùng tìm hiểu rõ xuất xứ cũng như giá bán của từng sản phẩm, RedLaser còn giúp người sử dụng tìm kiếm các mức giá phù hợp nhất, các chương trình khuyến mãi hay coupon dưới dạng trực tuyến hoặc bán lẻ.

Bên cạnh đó phần mềm quét mã vạch trên iphone RedLaser còn hỗ trợ lưu trữ thẻ khách hàng thân thiết cùng với thẻ ưu đãi nhằm tích lũy điểm thường. Sau khi đạt được số điểm nhất định người sử dụng có thể nhận thưởng. Chưa hết người tiêu dùng còn có thể so sánh giá, đọc review sản phẩm, tạo danh sách mua hàng cho đến sao lưu lịch sử mua sắm dễ dàng với RedLaser.

Bấm đọc thêm : Dịch Vụ Dán Tem Sản Phẩm – Sẵn Có Máy Dán Nhãn SLL

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phần mềm Bakodo – Quét mã vạch mua sắm an toàn

Tương tự như RedLaser và Barcode, phần mềm Bakodo cũng có chức năng chihs là quét mã vạch. Thông qua phần mềm quét mã vạch trên iphone Bakodo, người tiêu dùng sẽ kiểm tra được thông tin từ nhà sản xuất, địa điểm sản xuất, giá trị dinh dưỡng cho đến mức giá. Ngoài ra các thông tin như hướng dẫn sử dụng cũng hiển thị rõ ràng.

Phần mềm quét mã vạch trên iphone Bakodo
Phần mềm quét mã vạch trên iphone Bakodo

Điểm khác biệt của phần mềm Bakodo là khả năng quét đa dạng bất cứ mã vạch nào như  từ mã vạch hình vuông cho đến mã vạch sọc có số bên dưới. Quan trọng hơn cả là Bakodo được tích hợp để kết nối với Facebook giúp người sử dụng có thể chia sẻ thông tin vừa được quét động thời nhận phản hồi cũng như review sản phẩm từ bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Bên trên là là những vấn đề cơ bản về 3 phần mềm quét mã vạch trên iphone phổ biến mà có thể bạn đang muốn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn.