IN NHÃN DÁN SẢN PHẨM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp về in nhãn dán sản phẩm? Băn khoăn không biết nên chọn phương pháp in nào, cần chú ý những gì khi in để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Vậy thì những thông tin sau đây sẽ dành cho bạn. Với tư vấn đầy đủ về phương pháp in, những điều không thể bỏ qua khi in nhãn dán sản phẩm.

in nhãn dán sản phẩm giá rẻ
                                   In tem nhãn dán sản phẩm chất lượng

In nhãn dán sản phẩm đẹp, ấn tượng không chỉ giúp truyền tải đầy đủ các thông tin về sản phẩm đến người tiêu dùng. Mà việc in nhãn sản phẩm còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo lòng tin với khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu được tốt nhất.

Vai trò của việc in nhãn dán sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm có tác dụng giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng là để nhận diện thương hiệu. Tạo sự uy tín cho đơn vị sản xuất, kinh doanh. Việc một đơn vị có những sản phẩm tem nhãn mác chất lượng cũng giúp tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

lợi ích in nhãn dán sản phẩm
Số lượng hàng của khách luôn được đảm bảo về cả chất lượng lẫn thời gian giao hàng

Giữa một thị trường nhiều sản phẩm khác nhau, sản phẩm của bạn có đặc điểm gì nổi bật? Có gì tạo dấu ấn cho khách hàng? Điều gì khiến người tiêu dùng ghi nhớ, muốn sử dụng thử sản phẩm của bạn? Đó chính là những nhãn dán sản phẩm bắt mắt, ấn tượng.

Cách in nhãn dán sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

In nhãn dán sản phẩm để đảm bảo giá thành rẻ cần đáp ứng các yếu tố:

  • Số lượng lớn.
  • Chọn lựa chất liệu decal phù hợp với nhu cầu sử dụng của hàng hóa.
  • Lựa chọn công nghệ in hiện đại, tiết kiệm giá thành
  • Lựa chọn đơn vị in nhãn dán sản phẩm chuyên nghiệp

1: In nhãn dán sản phẩm với số lượng lớn

Kinh doanh một lĩnh vực hàng hóa, số lượng sản phẩm bạn cung cấp ra thị trường đều, nhiều và thường xuyên. Vậy thì tại sao không in tem nhãn mác số lượng nhiều? Đây là cách giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Bạn nên thống nhất thiết kế nhãn dán sản phẩm. Sau đó in nhãn một loại với số lượng lớn sẽ là cách tiết kiệm chi phí tối đa.

mẫu nhãn dán sản phẩm
                      Mẫu in nhãn dán sản phẩm mà công ty đã làm

2: Chọn lựa chất liệu dacal tem nhãn phù hợp

Hiện nay trên thị trường đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của hàng hóa có nhiều loại sản phẩm decal in nhãn dán sản phẩm khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm in. Chính vì thế bạn nên chú ý để góp phần nào giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

mẫu tem nhãn sản phẩm
                                                      In decal giấy
  • In decal giấy: Decal giấy là chất liệu đa dạng có thể dùng làm tem, in nhãn dán. Thông thường decal giấy dạng cuộn phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Dể dàng in và dán lên sản phẩm

==> XEM NGAY: AN THÀNH – CÔNG TY CHUYÊN IN TEM NHÃN DÁN TRÊN TẤT CẢ CHẤT LIỆU GIẤY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

  • Decal nhựa sữa: Với bề mặt màu trắng sữa giúp giới thiệu sản phẩm tốt. Thể hiện tốt màu sắc, không gây lóa mắt khi nhìn vào. Decal nhựa sữa có độ bền cao. Phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều loại hàng hóa khác nhau

==> XEM NGAY: 1001 MẪU MÃ TEM NHÃN DÁN SẢN PHẨM BẰNG DECAL NHỰA SỮA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

  • Decal trong: có lớp mặt được tạo thành từ loại nhựa mỏng, trong suốt. Nên có tính thẩm mỹ khi dán lên bề mặt bao bì cần sử dụng.

==> XEM NGAY: CHẤT LIỆU DECAL NHỰA TRONG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tùy từng nhu cầu và loại sản phẩm để chọn loại decal phù hợp nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và giá thành.

3: Lựa chọn công nghệ in hiện đại, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, in nhãn decal cuộn được xem là phương pháp in tối ưu. Tiết kiệm chi phí và giá thành so với các phương pháp in hiện có. Bởi phương pháp in này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí dán nhãn và nhân công

Nếu so với các công nghệ in offset, in kỹ thuật số, in flexo cho hình ảnh đảm bảo chất lượng nhất. Thay vì cho ra sản phẩm dạng tờ như các phương pháp in khác, đòi hỏi nhân công bóc dán nhãn sản phẩm. Thì in nhãn dạng decal cuộn sẽ sử dụng máy dán nhãn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Chúng ta dễ dàng hình dung, nếu dán thủ công hàng chục triệu, trăm triệu nhãn sản phẩm sẽ tốn bao nhiêu nhân công, chi phí nhân công, kỹ thuật dán có đảm bảo hay không? Chính vì thế in decal cuộn giúp khắc phục những yếu tố này.

  • Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau

In decal cuộn không giới hạn lĩnh vực, ngành nghề. Nhãn decal cuộn ngày càng là một giải pháp vượt trội trong ngành in bởi tính ứng dụng cao của sản phẩm. Nó có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, mỹ phẩm, lâm ngư thủy hải sản… Việc in dán tự động các con tem nối tiếp nhau sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian. Khả năng cung cấp sản phẩm ra thị trường lớn hơn.

  • Đảm bảo chất lượng màu in vượt trội
in nhãn dán sản phẩm chất lượng
Chất lượng nhãn dán sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Sử dụng máy in trạm flexo, nhãn decal cuộn được cấp qua nhiều trạm màu khác nhau. Mỗi trạm của máy cho ra một màu mực tương ứng với số màu trên in nhãn dán sản phẩm. Đảm bảo chất lượng màu đạt chuẩn và phù hợp cho khách hàng

4: Lựa chọn đơn vị in nhãn dán sản phẩm chuyên nghiệp

Ngoài 3 tiêu chí cơ bản trên thì việc chọn một đơn vị in tem nhãn chuyên nghiệp được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Hãy lựa chọn đơn vị in có kinh nghiệm, tư vấn tốt. Bởi sản phẩm của bạn có đảm bảo thành phẩm tốt hay không sẽ phụ thuộc vào đơn vị này.

công nghệ in flexo decal cuộn
              Hệ thống công nghệ in flexo của công ty

An Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn sản phẩm. Tự hào là đơn vị lớn mạnh hàng đầu các tỉnh miền Bắc. Cung cấp ra thị trường hàng trăm triệu tem nhãn mỗi năm. Sử dụng công nghệ in flexo tiên tiến hàng đầu trên thị trường. Do đó giảm thiểu thời gian in ấn, dán nhãn mác sản phẩm. Bên cạnh đó, với chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi luôn có những tư vấn miễn phí, tư vấn thiết kế chất lượng để đảm bảo thành phẩm in của bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

==> XEM NGAY: QUY TRÌNH IN NHÃN DÁN SẢN PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ IN FLEXO

Với những lý do trên, An Thành tự hào là đơn vị cung cấp, in nhãn dán sản phẩm hàng đầu thị trường. Tự tin về chất lượng, bảo hành và phong cách phục vụ, giá thành sản phẩm. Liên hệ với An Thành để có được những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất.

dịch vụ in nhãn dán sản phẩm giá rẻ