Hướng Dẫn Tạo Nhãn Mã Vạch Cho Hàng Tồn Kho Và Ngành Vận Tải Biển

Hướng Dẫn Tạo Nhãn Mã Vạch Cho Hàng Tồn Kho Và Ngành Vận Tải Biển

>>> XEM NGAY: TOÀN BỘ GIẢI PHÁP MÃ VẠCH HOT NHẤT HIỆN NAY

1: Tầm quan trọng của tem nhãn mã vạch trong quản lý kho

Quản lý sản phẩm qua tem nhãn mã vạch. Đó có thể là cách sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả có thể nâng cao năng lực. Kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi hàng trên thị trường theo thời gian thực. Kiểm soát tốt lượng hàng hóa sẽ tăng hiệu quả làm việc lên đáng kể.

Công nghệ sử dụng mã vạch trong kiểm soát và theo dõi hàng hóa. Bằng cách sử dụng các mã vạch được mã hóa. Phương pháp này là một giải pháp cách mạng thị trường cho các doanh nghiệp cỡ trung bình và lớn. Máy đọc mã vạch cho các công ty nhỏ sức mạnh để khai thác các lợi thế về hậu cần. Kiểm soát chặt chẽ và theo dõi sản phẩm thông qua các tem nhãn mã vạch trên sản phẩm.

⇒ XEM NGAY: Tổng Hợp Các Loại Tem Nhãn Mã Vạch Thành Phẩm

2: Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Professional Barcode Software

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch này tạo ra được những chiếc mã vạch vô cùng chất lượng. Nó có các tính năng như tạo và tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… và thay đổi phông chữ, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn.

phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch

Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..Thiết lập đạt chuẩn và chất lượng những file đầu ra

3: Hướng dẫn tạo nhãn mã vạch cho hàng tồn kho và nghành vận tải biển

⇒ XEM NGAY : 8 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tạo điều kiện ứng dụng các tính năng khác nhau để tạo ra mã vạch tuyến tính và 2D với hàng loạt cách xử lý tiến tiến.

Bước 1:

DRPU mã vạch phần mềm label maket có hai tấm để tạo ra mã vạch, thiết lập mã vạch và thiết kế mã vạch View

Bước 2:

Chọn mã vạch tuyến tính để tạo DataBar mã số 128 tập A, chọn font mã vạch và nhập giá trị mã vạch, header và footer theo nhu cầu của bạn

Bước 3:

Đặt mã vạch của bạn bằng cách thiết lập chung font chữ, màu sắc và thiết lập hình ảnh và thiết lập class header, footer mà dãy phòng mã vạch nhãn hiệu của bạn

Hướng dẫn tạo mã vạch cho hàng tồn kho

Bước 4:

Để tạo ra mã vạch tiên tiến hơn đi đến mã vạch thiết kế, nhấp vào mã vạch từ các công cụ vẽ, tài sản thiết lập thẻ ( bên phải trong phần mềm), như hình dạng thẻ, tên, chiều rộng, vv biên giới và nhấp đúp chuột mã vạch của bạn, ở đây bạn có thể thấy cửa sổ khác.

Bước 5:

Chọn công nghệ mã vạch và định dạng, thiết lập cài đặt của mã vạch sử dụng chức năng khác nhau của phần mềm như giá trị, kích thước và màu sắc tùy chọn và kích OK.

Bước 6:

Để tạo ra nhiều hơn một mã vạch trên nhãn này, bấm một lần nữa vào mã vạch từ các công cụ vẽ và các thiết lập mã vạch thiết lập. Click vào hình ảnh từ công cụ vẽ và chọn bất kỳ hình ảnh từ máy tính của bạn. Ứng dụng mã vạch DRPU tạo điều kiện cho các loại công cụ như văn bản, chữ ký, hình nền, hình mờ,..để làm cho mã vạch tiên tiến hơn vẽ.

Bước 7:

Đến in tùy chọn và thiết lập in ấn thiết lập theo máy in của bạn

Bước 8:

In mã vạch và mã vạch của bạn có thể sử dụng