Điểm danh 6 phần mềm kiểm tra mã vạch cho android được đánh giá tốt nhất

Điểm danh 6 phần mềm kiểm tra mã vạch cho android được đánh giá tốt nhất

Quét mã vạch sản phẩm, mã QR cho phép người dùng tìm kiếm, phân tích, kiểm tra thông tin của sản phẩm một cách chi tiết bao gồm cửa hàng bán, giá sản phẩm, năm sản xuất, thành phần… Ngày nay, ứng dụng này tương thích trên nhiều thiết bị công nghệ trong đó có các thiết bị điện thoại android. Hỗ trợ người dùng sử dụng đơn giản, tiện lợi.

kiểm tra mã vạch cho điện thoại android
                        Tìm kiếm phần mềm kiểm tra mã vạch trong android

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại hệ điều hành android. Tải một trong các phần mềm kiểm tra mã vạch android sau. Bạn đã có thể dễ dàng biết được các thông tin sản phẩm. Phân biệt hàng giả, hàng nhái chỉ trong vài giây.

Phần mềm kiểm tra mã vạch Barcode Scanner

Barcode Scanner là một trong những phần mềm tiện ích được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm dễ dàng sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị android khác nhau. Cho phép người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng nhất.

phần mềm kiểm tra mã vạch cho điện thoại android
                    Phần mềm kiểm tra mã vạch barcode Scanner

Barcode Scanner cho phép người dùng có thể đọc được mã QR dễ dàng. Với Barcode Scanner chúng ta có thể sử dụng để lưu thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ URL. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những việc rắc rối mỗi khi phải thao tác để ghi lại chúng.

Phần mềm icheck cho android

Icheck là một phần mềm kiểm tra mã vạch cho android quen thuộc với người tiêu dùng. Đứng top 1 trong các phần mềm kiểm tra mã vạch được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ thích ứng với các thiết bị iOS. Sản phẩm còn phù hợp với hầu hết các thiết bị android. Dùng để quét mã vạch trên các bao bì sản phẩm và cung cấp nhiều thông tin khác nhau. Bao gồm tên sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ và một số thông tin khác được mã hóa dưới mã vạch.

phần mềm kiểm tra mã vạch cho android
          Phần mềm kiểm tra mã vạch cho điện thoại android

George Barcode Scanner cho Android

George Barcode Scanne là phần mềm check code mã vạch cho Android. Cho phép khách hàng sử dụng camera điện thoại để chụp hình lại mã vạch bạn muốn quét một cách đơn giản. Tương thích với hầu hết các hệ điều hành android trên thị trường. Sau khi kiểm tra, người dùng có thể dễ dàng lưu lại kết quả và tìm kiếm sau này.

                     Phần mềm kiểm tra mã vạch cho điện thoại android

Các tính năng chính của George Barcode Scanner

  • Tích hợp khả năng quét nhiều mã vạch cùng một lúc
  • Đọc mã vạch trên các thiết bị Android, tương thích với hầu hết các thiết bị
  • Hỗ trợ các mã vạch hai chiều
  • Tự động lấy nét, nhận dạng và tự động giải mã cho ra kết quả nhanh chóng nhất
  • Chụp lại mã vạch trên điện thoại qua camera
  • Khả năng chuyển đổi link, địa chỉ email, tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, ứng dụng vào mã hai chiều.

Phần mềm kiểm tra mã vạch Scan & Check

Scan & Check là phần mềm kiểm tra mã vạch được chứng nhận bởi tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam về ứng dụng chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng, đơn vị sản xuất kinh doanh, cơ quan chức năng… Đây là phần mềm tương thích với các thiết bị smartphone. Cho phép người dùng xác thực nguồn gốc hàng hóa, thành phần và các thông tin cơ bản về sản phẩm trước khi sử dụng.

Đây là phần mềm quét mã vạch chính thống, miễn phí trên các thiết bị điện thoại di động (iOS và android).

Phần mềm quét mã vạch MDZ cho Android

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hệ điều hành android để chụp ảnh sản phẩm. Bạn đã có thể dễ dàng cài đặt MDZ. Phần mềm kiểm tra mã vạch cho android hỗ trợ quét mã vạch nhanh chóng và chính xác. Phần mềm hiển thị đầy đủ các thông tin về mã vạch, loại sản phẩm… MDZ ngoài quét mã vạch, nó còn trợ giúp tìm kiếm và chia sẻ nội dung lên một thiết bị khác, tự động lấy nét, tìm kiếm quốc gia, lưu trữ nội dung… mang đến cho khách hàng độ chính xác cao nhất.

phần mềm kiểm tra mã vạch cho android
           Phần mềm quét mã vạch cho điện thoại android

Các tính năng chính của phần mềm đọc mã vạch MDZ cho Android:

  • Hỗ trợ quét và đọc nhanh các loại mã vạch.
  • Tìm kiếm, lưu, chia sẻ nội dung.
  • Cho phép quét một hoặc nhiều mã vạch cùng một lúc.
  • Tự động lấy nét, sử dụng đèn trước tăng độ nét.

Phần mềm kiểm tra Gcheck

Gcheck là phần mềm kiểm tra mã vạch cho android phân biệt hàng thật, hàng giả được sử dụng rộng rãi trong nhiều quốc gia khác nhau. Đây là phần mềm cho bạn biết các thông tin khác nhau về sản phẩm. Như xuất xứ, nhà sản xuất, nhà phân phối, mã vạch in rõ ràng, thông tin nhanh chóng. Phần mềm sử dụng tiếng Việt cho phép người sử dụng dễ dàng hiểu. Phân biệt và đưa ra kết quả tốt nhất.

phần mềm kiểm tra mã vạch cho android
                      Phần mềm G-check kiểm tra mã vạch sản phẩm

Với 6 phần mềm kiểm tra mã vạch cho android giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ. Xóa tan nỗi lo mua nhầm hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản bao gồm: tải phần mềm, sử dụng phần mềm quét mã vạch, sau vài giây bạn đã có được các thông tin phản hồi về sản phẩm dễ dàng nhất.