==> Xem ngay 99 mẫu Decal Tem Vàng hot nhất 2022 ! <==

Cùng tìm hiểu decal tem vàng là gì?

Decal tem vàng là một loại chất liệu giấy decal được thiết kế riêng, chuyên dùng để in tem trang sức, tem vàng bac, tem nữ trang….

 

decal-tem-vang.JPG89
Một số mẫu tem vàng, bạc, trang sức được sử dụng rộng rãi hiện nay

1: Cấu tạo decal tem vàng.

 

cau-tao-tem-vang
Cấu tạo tem vàng bạc trang sức

Cấu tạp con tem được chia thành 2 phần : Phần được khử keo và phần vẫn còn keo các bạn có thể thấy rất rõ qua hình ảnh của chúng tôi.  Keo ở phần đuôi tem sẽ chỉ được để lại một phần rất nhỏ đủ để dán lên sản phẩm. Tránh tình trạng keo dính lên trang sức ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn.

2: Chất liệu giấy in decal tem vàng.

 

decal-tem-vang
Giấy decal in tem vàng trang sức

Vàng bạc là một trong những ngành hàng kinh doanh cao cấp. Yêu cầu độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Decal PVC là chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong in tem vàng bạc.

Với giá thành ở mức vừa phải tem vàng bạc PVC có khả năng xé không rách, không thấm nước. Nội dung in tem không bị bong tróc, bay màu trong môi trường nhiệt cao. Đảm bảo tính sắc nét, sang trọng, sáng bóng tương xứng với ngành hàng trang sức cao cấp.

3: Mực in decal tem vàng.

muc-in-ma-vach-wax-resin61
Mực in tem vàng


Loại mực tích hợp tốt nhất với decal tem vàng pvc là Ribbon wax-resin. Trong một số trường hợp ít, sản phẩm yêu cầu vận chuyển nhiều, môi trường tiếp xúc khắc nghiệt, dung môi hóa chất cao.. Khách hàng nên chọn ribbon mực  resin kết hợp cũng decal xi bạc để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của tem nhãn.

⇒ Xem thêm “ Các loại mực in tem vàng chính hãng” đang có tại An Thành.

4: Nội dung in decal tem vàng.

Cũng giống như những con tem khác, nó chứa thông tin quan trọng của sản phẩm. Trong ngành hàng vàng bạc bạn cần lưu ý đến những thông tin sau :

  • Mã vạch, kí hiệu riêng của sản phẩm.
  • Tên sản phẩm( nhẫn, dây chuyền, vòng cổ,…), Nhà sản xuất.
  • Giá bán ra
  • Nguồn gốc xuất xứ.
  • Khối lượng, hàm lượng vàng, vật đi kèm gắn lên sản phẩm.
  • Một số thông tin cá nhân cần thiết ( địa chỉ, số điện thoại..)

Tổng kho phân phối decal tem vàng lớn nhất Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối giấy decal tem vàng với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để chọn lựa được cơ sở uy tín, giá rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng biết. 

Cùng với sự tin tưởng của các khách hàng, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. An Thành tự hào là nhà phân phối decal tem vàng lớn nhất khu vực Miền Bắc. Sản phẩm decal tem vàng tại An Thành luôn bền đẹp sáng bóng, không dễ bị trầy xước và bay màu trong mội trường nhiệt độ cao. An Thành cam kết chất lượng số 1 Hà Nội. 

Liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tốt nhất !

lien-he-voi-labelbarcode