5 Bí Quyết Chí Mạng Để Sở Hữu 1 Tem Nhãn Sản Phẩm Đẹp !

=> XEM NGAY: Hướng Dẫn Tự Làm Tem Nhãn Sản Phẩm Tại Nhà Step By Step !

Bạn chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới? Bạn cần chọn in tem nhãn sản phẩm sao cho đẹp và gây được ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Hãy tham khảo bài viết sau của tôi để có thể sở hữu ngay một tem nhãn sản phẩm thu hút.

Tem, nhãn mác sẽ đi kèm theo sản phẩm trong suốt thời gian lưu hành của sản phẩm trên thị trường và là thông điệp ngắn nhất của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Nó sẽ tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kĩ khi tiến hành thiết kế và in tem nhãn sản phẩm để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

1: Kích thước của tem nhãn sản phẩm.

Tại sao tôi lại nói đến kích thước đầu tiên cũng bởi mỗi 1 loại sản phẩm đều có kích thước khối lượng khác nhau. Đi kèm với nó cũng phải là các loại tem nhãn sản phẩm khác nhau. Một tem nhãn kích thước lớn không thể dán lên một sản phẩm nhỏ và ngược lại. Kích thước tem nhãn sản phẩm nên phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói. Trên thị trường, đa số sản phẩm có một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn nhỏ hơn ở mặt sau thể hiện thông tin quy cách sản phẩm.

tem nhãn sản phẩm

2: Nội dung in trên tem nhãn sản phẩm

Xác định nội dung cần in sao cho cô đọng ngắn gọn và đầy đủ để có thể sắp xếp bố cục hài hòa là điều vô cùng quan trọng. Bố cục hợp lý làm cho tem nhãn trở nên gọn gàng, dễ nhìn và dễ lấy thông tin.

Nội dung in trên tem nhãn sản phẩm ấy còn phải truyền tải được thông tin thương hiệu của sản phẩm. Thông tin thương hiệu chính là các giá trị về nhà sản xuất cũng như đặc điểm riêng biệt của sản phẩm thể hiện qua hình dạng, màu sắc, hình ảnh , font chữ, biểu tượng…Cũng giống như con người khi được khoác lên mình bộ cánh đẹp sẽ tự tin hơn rất nhiều ^^

tem nhãn sản phẩm

3: Màu sắc và hình ảnh in trên tem nhãn sản phẩm

Bạn nên chọn lựa những màu sắc nổi bật nhưng không quá sặc sỡ. Tạo độ tương phản hài hòa, tránh sự trùng lặp hay chỉ sử dụng một tông màu. Những thông tin nào quan trọng hãy in nổi bật hơn các thông tin khác.

Hình ảnh cũng phải được chú trọng, một hình ảnh tốt sẽ có giá trị như 1000 lời nói. Với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều những phần mềm chuyên dụng thiết kế đồ họa , nhờ đó bạn có thể tự thiết kế ra một tem nhãn sản phẩm đẹp.

=>XEM NGAY: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Sản Phẩm Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay!

tem nhãn sản phẩm

4: Chất liệu in tem nhãn sản phẩm.
Đây là một phần rất quan trọng để in ra tem nhãn sản phẩm đẹp.Thông thường tem nhãn sản phẩm được in trên decal in tem nhãn. Bạn có thể in trên decal giấy, decal nhựa hoặc in trên decal trong, decal xi bạc… Mỗi loại decal đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Hãy dựa vào đối tượng và mục đích bạn sử dụng ra sao để chọn lựa cho hợp lý.

VD: Với những sản phẩm HSD lâu ngày, môi trường tiếp xúc ở nhiệt độ cao bạn nên chọn những chất liệu in tốt.
VD: Sản phẩm sử dụng ngắn ngày, không qua nhiều quá trình vận chuyển .bạn có thể in

trên giấy thường.

=> XEM NGAY: Hướng Dẫn Lựa Chọn Decal In Tem Nhãn Theo Nhu Cầu Sử Dụng Của Doanh Nghiêp!

tem nhãn sản phẩm

5: Lựa chọn chất liệu bạn còn cần phải chọn được mực in thích hợp. Hiện đang có rất nhiều các loại mực in mã vạch khác nhau : mực in ribbon resin, mực in mã vạch resin, mực in mã vạch wax, mực in mã vạch wax resin….Bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc tìm đến chuyên viên tư vấn để có lựa chọn tốt nhất

=> XEM NGAY: Ti Tỉ Loại Mực In Mã Vạch – Dùng Loại Nào Mới Tốt ?

tem nhãn sản phẩm

Trên đây là là 5 bí quyết quan trọng nhất để cho ra một tem nhãn sản phẩm đẹp, chất lượng và thu hút! Nếu bạn có thêm những ý tưởng nào khách trong việc thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp, đừng quên comment ngay bên dưới nhé !

=> TRUY CẬP NGAY: https://labelbarcode.vn/ để cập nhật thường xuyên tin tức ngành mã vạch nhé !

Theo: Mèo