[BẬT MÍ] Top cac ứng dụng test mã vạch thông minh tiện dụng nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng test mã vạch chính xác nhất cho smartphone

 

Nhờ mã vạch sản phẩm giúp bạn dễ dàng kiểm tra, phân biệt các thông tin, xuất xứ hàng hóa, giá thành… Ngày nay, việc kiểm tra mã vạch đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với việc tích hợp các ứng dụng test mã vạch trên smartphone. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone. Cài 1 trong 10 ứng dụng sau sẽ giúp việc mua, phân biệt hàng giả hàng nhái trở nên đơn giản, tiện lợi hơn.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch Barcode Scanner

Barcode Scanner là một phần mềm quen thuộc và tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng, cho ra kết quả chính xác nhất. Với ứng dụng test mã vạch thông minh và đơn giản khi sử dụng, ứng dụng test mã vạch Barcode Scanner hiện là một trong số ít phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tích hợp nhiều mã vạch, công nghệ đọc tiên tiến.

Với phần mềm này, bạn dễ dàng kiểm tra bằng việc quét mã vạch qua camera điện thoại, qua mã số sản phẩm và hình ảnh chụp có sẵn. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cơ bản về sản phẩm.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch BarcodeViet

BarcodeViet là ứng dụng test mã vạch tương thích với nhiều sản phẩm điện thoại khác nhau. Điểm đặc biệt của phần mềm này là sử dụng tiếng Việt, thân thiện với người Việt. Các thông tin trong mã vạch sau đó sẽ được liệt kê ở dưới. Bao gồm: nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại, giá thành, ngày cập nhật.

Với đặc điểm thân thiện, dễ sử dụng với người Việt, phần mềm ứng dụng test mã vạch này được lựa chọn hàng đầu trong danh sách phần mềm chất lượng hiện nay.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch iDevice.

iDevice là một trong những phần mềm tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng trên thế giới. Bên cạnh các ứng dụng test mã vạch với thông tin cơ bản. Phần mềm còn sở hữu mọi thứ bạn cần. Giúp mua và lưu nhanh chóng các thông tin hữu ích như giờ mở cửa, bản đồ cửa hàng, coupon, deal, khuyến mại trong tuần và nhiều tin khác. Ứng dụng test mã vạch đọc phần đánh giá sản phẩm và thông tin dinh dưỡng để có quyết định chính xác nhất. Bởi ứng dụng cho phép người dùng nhận xét, đưa ra những chia sẻ về sản phẩm để bạn có những thông tin hữu ích nhất.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch iCheck Scanner

iCheck Scanner là phần mềm dùng cho iOS, android để giúp bạn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đây là phần mềm cho phép người dùng phân biệt thật giả – chuẩn là ứng dụng test mã vạch. Ngoài ra,  còn phát hiện các địa điểm cửa hàng gần nhất, giá rẻ nhất. Nhận ưu đãi với các sản phẩm bạn quan tâm.

iCheck quét và xử lí được các loại mã QR, kết hợp tính năng kết nối với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin, nhận xét cần thiết và hữu ích đến người sử dụng khác. Icheck còn cho phép người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm có thuộc hàng cấm, hàng thu hồi không…

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

MDZ tương thích với hầu hết các thiết bị Android. Phần mềm ứng dụng test mã vạch này hỗ trợ việc quét một hay nhiều mã vạch một lúc. Hiển thị đầy đủ các thông tin từ mã vạch, cho người dùng kết quả nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần quét mã vạch, mã QR bằng camera, kết quả trả lại nhanh chóng sau vài giây. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể lưu nội dung vừa quét được vào clipboard để xử lý sau này.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch RedLaser

  tải ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser
                       Ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser

RedLaser là ứng dụng test mã vạch cho các thiết bị iOS. Với phần mềm ứng dụng test mã vạch này bạn có thể đọc mã vạch nhanh chóng và tiện lợi. Không cần đến sự hỗ trợ của các máy móc khác. RedLaser mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích trong quét mã vạch. Hỗ trợ người tiêu dùng check hầu hết các mã vạch của nhiều quốc gia. Người sử dụng có thể dễ dàng lưu, chia sẻ các thông tin cơ bản về sản phẩm. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng bạn sẽ có những thông tin đầy đủ trả về.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch Bakodo

Ứng dụng test mã vạch này Tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí là những ưu điểm hàng đầu của Bakodo. Chính vì vậy mà Bakodo có thể dễ dàng đọc được thông tin hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay. Với các sản phẩm trên thị trường thế giới và Việt Nam. Cũng như các phần mềm đã giới thiệu. Bakodo hiển thị thông tin dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo như hướng dẫn sử dụng, cảnh báo…

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch Gcheck

Dễ dàng phần biệt hàng thật, hàng giả khi sử dụng ứng dụng test mã vạch Gcheck. Giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm đúng chất lượng. Sau khi kết nối với camera điện thoại, chụp lại mã vạch. Gcheck sẽ kiểm tra được các thông tin từ mã vạch, từ xuất xứ, nhà sản xuất cho đến nơi phân phối.

Sử dụng phần mềm bằng tiếng Việt, tương thích với người Việt và luôn được đánh giá cao.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch QR Barcode Scanner

Ứng dụng test mã vạch QR Barcode Scanner là phần mềm nổi tiếng và được khuyên dùng trên Android. Tính năng chính của phần mềm cũng là định dạng mã vạch QR, sau đó tự động giải mã cho người dùng.

phần mềm kiểm tra mã vạch QR barcode

Dễ dàng tạo, kiểm tra mã QR phù hợp với người dùng. Sau khi giải mã, bạn sẽ được phần mềm hướng dẫn chuyển đến các trang web. Thông tin liên quan đến thông tin vừa giải mã.

 1. Phần mềm kiểm tra mã vạch Iconit

Iconit là phần mềm trên iOS, dùng để đọc mã vạch, mã QR. Được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Iconit cũng là một trong các ứng dụng test mã vạch hàng đầu. Cam kết tốc độ quét hàng đầu và chính xác cao. Người dùng có thể dễ dàng lưu mã QR vừa nhập vào Iconit để xem lại sau này. Bạn cũng có thể chèn các thông tin liên lạc của gia đình và bạn bè dưới dạng biểu tượng trên màn hình nền của smartphone. Và sắp xếp mã vạch cho các sản phẩm bạn thường mua.

10 Ứng dụng trên đều là những ứng dụng phổ biến, đơn giản và được người sử dụng đánh giá cao. Mỗi ứng dụng test mã vạch lại có một ưu điểm, thông tin, cách sử dụng riêng. Hãy lưu ý để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp và dễ dàng sử dụng nhất.

==> XEM NGAY : Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Phân Biệt Thật Giả Lớn Tốt Nhất Hiện Nay <==