GIẤY IN TEM MÃ VẠCH

Giấy in tem mã vạch là gì?

giay-in-tem-ma-vach

Giấy in tem mã vạch là loại giấy chuyên dùng để in thông tin mã vạch của sản phẩm. Thông qua công nghệ check mã số mã vạch doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng sẽ kiểm soát được sản phẩm mình đang sử dụng. Khổ giấy in tem mã vạch sẽ được bế theo nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Có bao nhiêu loại giấy in tem mã vạch?

 

giay-in-tem-ma-vach

Giấy in tem mã vạch thông thường có 2 lớp. Mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin. Mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. Giấy in tem mã vạch có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất hiện nay là decal giấy thường, decal PVC, decal xi bạc… Mỗi loại giấy đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn và sử dụng chúng.

Đọc thêm : An Thành cung cấp các loại giấy decal in mã vạch

 

giay-in-tem-ma-vach

 

Xem ngay bài viết:” Bí quyết chọn mực in SIÊU dễ dàng “ để hiểu thêm về các quy ước chung khi chọn mực in mã vạch trên từng chất liệu giấy in.

 

giay-in-tem-ma-vach

Hướng dẫn cách chọn giấy in tem mã vạch?

Để chọn được loại giấy in tem mã vạch vừa phù hợp với sản phẩm cũng như tiết kiệm tối đa người dùng cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Yêu cầu độ bền của con tem.
  • Môi trường tiếp xúc.
  • Sản phẩm dán tem là mặt hàng gì

Đối với những mặt hàng yêu cầu cao về độ thẩm mỹ cũng như độ bền,.. Khách hàng nên chọn decal PVC hoặc decal xi bạc. Giấy in tem mã vạch decal thường thích hợp cho những mặt hàng đồ khô,.. Ứng dụng nhiều trong văn phòng, siêu thị, shop quần áo,… Có thời hạn sử dụng ko quá dài.

==> XEM NGAY: GIẢM GIÁ LÊN TỚI 30% CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TEM TRANG SỨC NGAY HÔM NAY

giay-in-tem-ma-vach