Danh sách website kiểm tra mã vạch sản phẩm online đơn giản, chính xác nhất

Danh sách website kiểm tra mã vạch sản phẩm online đơn giản, chính xác nhất

 

Kiểm tra mã vạch sản phẩm online là phương thức giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ hàng hóa của sản phẩm. Giúp người bán, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tiết kiệm chi phí, độ chính xác cao.

Bỏ tiền thật để mua hàng giả là điều không một ai mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra nhiều loại sản phẩm khác nhau để tránh được tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng? Những website nào kiểm tra mã vạch sản phẩm chính xác nhất? Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online thế nào dễ thực hiện nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                                                      Kiểm tra mã vạch online

Lợi ích của việc kiểm tra mã vạch sản phẩm

Công nghệ làm giả, làm nhái các sản phẩm hàng hóa ngày càng tinh vi. Với vỏ bao bì, thông tin sản phẩm giống đến 95% so với sản phẩm thật. Chính vì thế, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm mua từ các đơn vị cung cấp uy tín. Kiểm tra mã vạch sản phẩm để biết được những thông tin cơ bản:

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Thành phần sản phẩm (nguyên liệu tạo thành, phần trăm thành phần, các chất sử dụng…)
 • Tên công ty/ thương hiệu, doanh nghiệp đăng ký sản phẩm
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm (Chức năng, đối tượng sử dụng, thời gian sử dụng…)
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Danh mục các sản phẩm liên quan, các sản phẩm do nhà bán hàng cung cấp…
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng

Kiểm tra mã vạch sản phẩm online giúp người dùng dễ dàng truy cập, tìm kiếm, không tốn chi phí. Cho bạn kết quả nhanh chóng chỉ sau vài giây.

 

5 Website kiểm tra mã vạch sản phẩm online tốt nhất

Việc kiểm tra mã vạch sản phẩm online mang đến cho người dùng những thông tin cơ bản và cần thiết khi chọn mua sản phẩm. Dưới đây là các trang web check mã code sản phẩm trực tuyến được đánh giá là chính xác nhất hiện nay:

 

Barcode Lookup https://www.barcodelookup.com/

 

kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                 Phần mềm kiểm tra mã vạch barcode lookup

Barcode Lookup cho phép người dùng dễ dàng truy cập qua nhiều thiết bị. Kiểm tra mã vạch dễ dàng và không tốn phí. Đây cũng là một ứng dụng được người sử dụng bình chọn thân thiện. Website đáng tin cậy khi truy cập kiểm tra mã vạch sản phẩm online. Ngoài việc kiểm tra mã code, mã QR của sản phẩm. Ứng dụng cho phép bạn nhập tên sản phẩm mình muốn tìm kiếm khi truy cập trang web. Để mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm.

 

UPC Index https://www.upcindex.com/

kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                                               Phần mềm kiểm tra mã vạch UPC Index

Nếu bạn muốn kiểm tra các sản phẩm như công nghệ, nước hoa, mỹ phẩm cho đến điện tử và các lĩnh vực nhỏ lẻ khác. Bạn chỉ cần truy cập trang web. Sau vài giây kể từ khi nhập mã. Quét mã ứng dụng sẽ trả về cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. UPC index cung cấp cho người sử dụng, nhà phân phối các thông tin về mẫu mã, màu sắc, tên nhà cung cấp, nơi bán, giá cả…

 

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch. Trang web check mã code sản phẩm UPC Index luôn được đánh giá cao. Chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình.

 

ScanIT http://www.scandit.com/upc-lookup/

phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                                              Phần mềm kiểm tra mã vạch SCANIT

Chỉ với những cú nhấp chuột, lướt màn hình đơn giản bạn đã có thể dễ dàng sử dụng ScanIT. Đây là website có giao diện trang đơn giản, phù hợp với hầu hết người dùng. Việc của bạn là gõ thông tin, mã vạch sản phẩm vào ô tìm kiếm sau khi truy cập website. Đợi ScanIT gửi trả những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm.

Online Barcode Reader  https://www.onlinebarcodereader.com/

phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                                              Phần mềm kiểm tra mã vạch Online

Online Barcode Reader được đánh giá là một trang web thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có ảnh mã vạch, số mã vạch là có thể dễ dàng tải lên, nhập liệu để có được kết quả nhanh chóng nhất.

Hãy tìm kiếm mã barcode trên bao bì sản phẩm. Gõ thông tin, chụp ảnh màn hình lại để kiểm tra và biết được sản phẩm đó đến từ đâu, thành phần như thế nào, lợi ích ra sao?…

 

Checkcosmetic http://checkcosmetic.net/

phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm online
                      Phần mềm check mã vạch Cosmetic

Một điểm cộng không thể không nhắc đến khi sử dụng checkcosmetic đó là giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Checkcosmetic là công cụ cực kỳ hữu ích để bạn kiểm tra các thông tin sản phẩm chưa được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ mã batch code trên sản phẩm vào ứng dụng. Sẽ được trả về đầy đủ các thông tin như đơn vị cung cấp, hạn sử dụng, ngày sản xuất, thành phần…

 

Mỗi website kiểm tra mã vạch sản phẩm online đều có những đặc điểm và giao diện khác nhau. Tuy nhiên chúng đều mang tới lợi ích tìm kiếm đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dễ dàng sử dụng và không cần tải về. Hãy lựa chọn cho mình một website tin cậy, phù hợp để tự tin khi mua hàng và kiểm tra xuất xứ hàng hóa nhé.