4 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Tiện Lợi Nhất Trên phone

Phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm

Kiểm tra mã vạch, tìm kiếm thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Phát hiện hàng giả hàng nhái của sản phẩm trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn khi bạn sử dụng iphone với những phần mềm quét mã vạch tiên tiến nhất trên thị trường.

Những chiếc điện thoại iphone hệ điều hành ios với phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng công nghệ quét mã vạch nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần tải, mở ứng dụng chụp phần mã vạch sản phẩm. Chờ kết quả trả lại trong vài giây để biết được đầy đủ thông tin về sản phẩm đó.

 

iCheck – Phần mềm tổng hợp nhiều chức năng

 

iCheck là một phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao. Vì dễ dàng tải, sử dụng với các bước và hướng dẫn chi tiết.

Khi sử dụng bạn chỉ cần hướng camera của iphone về phía mã vạch sản phẩm (bật đèn flash trong điều kiện không đủ ánh sáng). Hoặc nhập mã vạch vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình. Để tìm kiếm và xuất hiện thông tin chính xác nhất.

Icheck không những giúp quét và xử lý tất cả các loại mã vạch, mã QR. Bằng việc chụp ảnh, nhập mã vạch, tìm theo tên sản phẩm. Mà còn có chức năng cảnh báo những sản phẩm bị cấm bán, thu hồi, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua mỹ phẩm/ thực phẩm thì iCheck còn hỗ trợ bạn kiểm tra tính độc hại dễ dàng. Để phát hiện sản phẩm sử dụng hóa chất gây nguy hại cho sức khỏe.

Hãy xem kỹ thành phần được in trên bao bì và kiểm tra chúng trong phần “tra cứu chất phụ gia” của iCheck để biết được thành phần đó có độc hại không?

 

BarcodeViet – Giao diện dễ dùng với người Việt

 

Nếu là một người không thông thạo tiếng anh. Chắc chắn Barcode Viet sẽ là phần mềm quét mã vạch hàng đầu dành cho bạn. Bởi phần mềm sử dụng giao diện bằng tiếng Việt. Rõ ràng cụ thể để người sử dụng dễ dàng hiểu và sử dụng. Cho phép bạn nhận dạng mã vạch và đưa ra đầy đủ các thông tin về sản phẩm: Mã vạch, tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, địa chỉ, liên hệ, giá sản phẩm…Phần mềm Barcode Viet tương thích với hầu hết các iPhone và thế hệ iOS hiện có trên thị trường. Vì vậy bạn dễ dàng tải cho chiếc điện thoại iphone của mình.

Đây cũng là một trong những phần mềm được người sử dụng đánh giá hoạt động khá nhanh và độ chính xác cao với giao diện đơn giản, dễ dùng.

RedLaser – Phần mềm đọc mã vạch cho ios được đánh giá cao

 

Nếu dùng iphone và cần tìm kiếm phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt bạn không nên bỏ qua phần mềm này. Bởi Redlaser tương thích với tất cả các dòng iphone trên thị trường, dễ dàng sử dụng. Đây cũng là phần mềm chiếm cảm tình của người sử dụng và được đánh giá là một trong 10 ứng dụng nên có cho người dùng iphone. Các chức năng chính của Redlaser cho ios:

  • Quét mã vạch.
  • Hiển thị thông tin nhà sản xuất.
  • Địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ nhà sản xuất..
  • Ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.
  • Đọc mã QR code.
  • Tạo và share QR code.
  • Hiển thị giá, tên, hình ảnh của các sản phẩm
  • Tạo QR code với nhiều loại mã khác nhau phục vụ cho các ứng dụng thực.
  • Có chức năng báo cáo thông tin sản phẩm.

 

Bakodo – Tích hợp chức năng mạng xã hội đặc biệt

 

Khi sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm bakodo sẽ cho phép bạn quét mã vạch, mã QR, mã UPC. Ưu điểm đơn giản, nhanh chóng. Với những cải tiến mới phù hợp với người dùng sử dụng hệ điều hành ios. Sử dụng bakodo khách hàng sẽ nhanh chóng có được những thông tin đầy đủ về sản phẩm bán lẻ. Như nhà cung cấp, ngày tháng sản xuất, số tiền, số điện thoại liên hệ, thông tin dinh dưỡng… Bên cạnh đó bạn sẽ có thêm các thông tin về cảnh báo, lưu ý khi sử dụng…

Với đặc điểm kết nối mạng xã hội. Bạn dễ dàng đọc được những nhận xét, đánh giá liên quan tới sản phẩm mà bạn bè, người thân đã sử dụng sản phẩm đưa ra.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa. Chính vì thế với 4 phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm cho iphone sẽ là lựa chọn hàng đầu, tiện lợi khi mua sắm.