==> Tất tần tật thông tin về Giấy In Tem Nhiệt <==

TÌM HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ GIẤY IN TEM NHIỆT : 

Giấy in tem nhiệt được chia thành 2 loại chính là giấy in nhiệt trực tiếp và giấy in tem bán trực tiếp. Bạn có thể dễ nhầm tưởng hai loại giấy này tương tự nhau nhưng thực tế thì nó được sử dụng in nên các chất liệu hoàn toàn khác nhau.

giay-in-tem-nhiet

1: Giấy in tem nhiệt trực tiếp

Giấy in tem là một loại giấy in có phủ hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là sang màu đen) và in ra thông tin, hình ảnh.

giay-in-tem-nhiet

Khi lựa chọn chất liệu in này nhà in có thể in nhiệt trực tiếp, nhanh chóng. Không gây tiếng ồn, không cần băng hoặc hộp mực in. Không có bụi giấy, cho hình ảnh và thông tin sắc nét, rõ ràng. Giấy rất dày, không bị nhàu hay nứt khi in.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi trội cũng không tránh được những nhược điểm khó tránh khỏi. Giấy in tem nhiệt chỉ in được 2 màu đen trắng. Thông tin hình ảnh sắc nét nhưng lại có độ bền không cao. Dễ bay màu mất mát thông tin sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, do đầu in phải sản sinh ra nhiều nhiệt lượng khi in và ma sát trực tiếp với decal nên đầu in nhanh bị hỏng sau một thời gian sử dụng.==> Xem ngay: Những điều bắt buộc phải biết về giấy in tem nhãn mã vạch nếu  bạn không muốn mất tiền oan. 

2: Giấy in tem nhiệt bán trực tiếp (giấy chuyển nhiệt )

Giấy in tem bán trực tiếp là loại giấy được sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Cụ thể là bạn có thể dùng loại mực in chuyển nhiệt in lên giấy in chuyên dụng. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

giay-in-tem-nhietSử dụng giấy in chuyển nhiệt rất dễ dàng, có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn… Chất liệu này, có thể in đa dạng trên sản phẩm khác nhau như in hình ảnh lên đồ vật, dụng cụ, quần áo, …

Nhược điểm: Do phải sử dụng thêm mực in phụ bên ngoài nên khi in phải tốn thêm chi phí mua mực.. Cũng như chi phí thời gian tháo lắp máy thay mực in.

3: Ứng dụng giấy in nhiệt.

Giấy in tem  ngày nay được ứng dụng hàng ngày, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cũng bởi  tính thuận tiện, độ ổn định- tin cậy, và đặc biệt là tốc độ và chi phí rẻ.

  • Ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ: Dùng để in hóa đơn thanh toán,.. Fax nhiệt, in thẻ, vé số, nhãn hàng hóa… Tem cân điện tử trong các cửa hàng, siêu thị…

giay-in-tem-nhiet

giay-in-tem-nhiet

  • Trong lĩnh vực vận tải – chuyển phát giao nhận

Loại tem này được sử dụng để in thông tin sản phẩm,.. Mã vạch, nơi gửi, nơi nhận, ngày gửi… Dán lên các thùng carton vận chuyển đến nơi nhận hàng.

giay-in-tem-nhiet

giay-in-ma-vach
Giấy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện phòng khám.
  • Giấy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện phòng khám… In tem nhãn dán lên ống nghiệm, túi huyết tương, phiếu kết quả khám bệnh….

giay-in-tem-nhiet

Giấy in tem nhiệt chính hãng giá rẻ Ở đâu bán :

An Thành – là đơn vị cung cấp giấy in  nhiệt lớn nhất Hà Nội. Với thương hiệu lâu năm trên thị trường, là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi. Già thành hiện tại rẻ nhất toàn Miền Bắc.  An Thành cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ:

VPĐD            : SN22-LK3-KĐT Xa La -Hà Đông- Hà Nội

HOTLINE   : 0981 061 363 (Ms Hường)  or  0904 117 685 (Mr Phong)